Xu hướng marketing 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi moitruong1412, 26/2/18.

 1. moitruong1412

  moitruong1412 Active Member

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  uộc cách mạng số đang mở ra cho tổ chức các thời cơ mới để tiếp cận người dùng mang giá thành thấp hơn, dễ dàng thực hành các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cùng 1 lúc.

  nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu hướng về media

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

  Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ cốt yếu trình chiếu đông đảo bằng video, nhiều video sẽ xuất hiện trong những trang mạng thị trấn hội.

  “Tôi nghĩ sự gia tăng trong tiêu dùng video trên mạng thị trấn hội đã tăng trong 2 năm qua, tiền thu được trong khoảng những video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã mang thể thu tiền những video, chậm tiến độ là cơ hội cho các thương hiệu. tuy nhiên, khiến video không dễ dàng, phổ biến thương hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video có sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Đánh giá.

  Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là không nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề trong khoảng cách thức của người marketing, mà phải nhìn vấn đề mang những người làm video. cách làm cho video phải sở hữu điểm thu hút trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, sở hữu tính rộng rãi, mang khả năng san sẻ, với góc nhìn độc đáo, độc nhất vô nhị, tập hợp đến một hàng ngũ đối tượng, 1 hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. nguyên tố chung cuộc chính là xúc cảm.

  “Một tổng biên tập tạp chí ở Úc nói mang tôi rằng đừng khởi đầu bằng các gì to tát, hãy diễn ra từ sự san sẻ. Tạo ra 1 video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng thị trấn hội đòi hỏi bí quyết tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự nổi trội trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tiếp lôi kéo người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết mang người dùng trên chiến trường này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nói.

  nói đến nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang quyết tâm tạo ra nền tảng thuần tuý nhất cho video. Hiện 500 nhãn hàng đã khiến cho trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều mang thể tạo ra những video giỏi có giá bán phải chăng, để liên tiếp gắn kết với người mua của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

  Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị làm nhà sản xuất, rất khó mua ra các những câu chuyện chân thật. mang dụng cụ Wochit sẽ giúp công ty tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời gian thực, gắn kết người dùng thường xuyên hơn.

  Video mang tính nhân văn, phố quát sẽ lan truyền toàn toàn cầu, khiến thế nào để tạo ra các video đó? Tôi muốn nói tới khả năng san sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và giá tiền nhất, cung ứng đầy đủ video trong cộng 1 thời kì, chậm triển khai là điều không tưởng so có trước đây chúng ta sản xuất các video thông thường”.

  Kênh quảng cáo, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

  Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc các bạn của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo thăm dò, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn phần nhiều lần so sở hữu các nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

  Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh PR và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ lớn mạnh lớn nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên thế giới. thị trường Việt Nam tương đối đặc thù, doanh thu PR của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

  Chính kỹ năng khai thác Facebook của các tổ chức Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí nhiều người còn cho rằng doanh nghiệp Việt Nam phải đào tạo các nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

  Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của người mua là quan trọng nhất, những gì chúng ta đang làm chính là thiên hướng rồi, ví như không tạo ra những điểm kết nối sở hữu người sử dụng là lạc hậu. với các tổ chức vừa và nhỏ, muốn làm social video trước hết phải định nghĩa thế nào là một video chuyên nghiệp.

  Đây là cả 1 ma trận, 1 iPhone cũng mang thể như một máy quay, quan yếu là câu chuyện được nhắc trong video phải được miêu tả rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại bí quyết tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật đề cập chuyện là quan yếu nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

  Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính từ quá phức tạp can dự tới công nghệ, hãy truyền thông tới các bạn các câu chuyện rất gần gũi, khai thác góc cạnh ích lợi cho các bạn.

  Bài viết hữu ích:

  - Các dịch cụ ship COD tốt nhất
  - Công ty giao hàng nhanh nhất

  “Chúng ta thường đánh giá thấp ảnh hưởng của xu thế, nhưng lại đánh giá cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, ngoài ra đừng bao giờ quên đi những kênh truyền thống. phổ thông lúc chi phí thấp đi phần nhiều, xây dựng được lợi thế cho công ty. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm tiến độ là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… có thể khiến thử nghiệm những phần khó khăn nhất rồi mới nhân rộng ra”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này