Xu hướng lắp kho lạnh trong năm 2017 quý vị cần biết

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi kikentech, 14/12/16.

 1. kikentech

  kikentech Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong Đánh giá giao chuyển 2016 - 2017, Công ty chúng tôi cùng xem xét lại những thành tựu mang lại và Xu thế phổ biến phát triển kinh tế mới.​
  Cách thức làm kho lạnh bảo quản trong năm 2017​


  Trong năm 2016 gần hết, càng gần cuối của năm yêu cầu lắp kho lạnh ngày một tăng. Đấy cũng là yêu cầu trình trạng thực tế của người thi công muốn bảo quản phổ thông thực phẩm vào dịp Tết. Giống như tránh Đánh giá sau ăn Tết khan hiếm hàng hóa, sản phẩm rất nghiêm trọng.
  Chuyện lắp đặt kho lạnh bảo quản giúp bạn Điều tiết sản phầm trên thị trường. Điều tiết thực phẩm có tiền mang về số liệu bao nhiêu quý khách nắm chặt nắm chặt hơn Công ty chúng tôi. Bởi vì không thể có nhà cung cấp mặt hàng nào muốn rơi giá cả khi cung cấp vượt cầu và tăng giá cả lên lúc khan hiếm.
  lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm sẽ giữ được hàng hóa tươi như mới như lúc vừa sản xuất. Chuyện lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tiền mang về nhất là thực phẩm nông sản. Mới hôm nọ chúng tôi vừa mới có bài viết về Việc nên làm kho lạnh bảo quản sản phẩm nông sản.
  [​IMG]
  Đánh giá qua các dự án xây dựng kho lạnh kho lạnh trong năm

  Trong năm 2016, Công Ty KIKENTECH Việt Nam thi công thiết kế tất cả gần 40 kho lạnh. Trong số đó có 22 kho đông, 14 kho mát. Trong số đó chỉ duy nhất có 2 kho lạnh đã qua sử dụng số còn lại là kho mới cứng hoàn toàn.
  Đặc biệt hơn có 1/2 kho lạnh thuộc trong ngành ngành nông nghiệp. Điểm chú ý ở đây đấy chính là hơn 10 trên 16 kho lạnh này được sở nông nghiệp tài trợ vốn thi công. Đây cũng là việc cần Cty chúng tôi vẫn muốn gửi đến thêm cho bạn. chính là sở nông nghiệp đang lưu ý hơn Việc phát triển kinh tế ngành nông nghiệp. Nước mình có người dân làm ngành NN chiếm phần lớn như VN thì điều này nên đáp ứng rất lâu đời.
  tình trạng ngành nông nghiệp hiện nay cho thấy được rất cần thiết lắp kho lạnh bảo quản phổ thông nông sản. Thật đáng tiếc cho bà con khi đến mùa gặt hái bị Thương nhân Trung Quốc trói buộc mình giảm giá. Hay các lần vụ việc dưa hấu chất thành núi mà không có người mua sắm. lắp kho lạnh hạn chế hậu quả được những chuyện đáng tiếc này. Tiếc rằng chủ yếu nông dân nuôi trồng không biết cùng liên kết lắp kho cho đỡ chi phí. Cũng có thể là ghi rõ hỗ trợ vốn để lắp đặt.
  [​IMG]
  bà con rất buồn lúc thương gia Trung Quốc bắt buộc mình giảm giá

  Ngoài các chỗ như nhà hàng khách sạn lớn thì Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm không thể chối bỏ. Những dự án làm kho lạnh bảo quản phổ thông vắc xin, hàng hóa hỗ trợ ngành công nghiệp... quá nhiều người tìm đến Cty chúng tôi.
  Đặc biệt là vào tháng 4, 5, nhu cầu đáp ứng lắp đặt kho lạnh bảo quản phổ thông thực phầm lạnh tăng nhanh. Nắm bắt cho thấy vào tháng 4, 5 Cty chúng tôi lắp đặt những 10 kho lạnh liên quan đến nhu cầu bảo quản sản phẩm lạnh.
  Thống kê Một vài dự án làm kho lạnh bảo quản thực phẩm nổi trội Năm 2016

  dự án lắp đặt tại khách sạn lớn San San - Bắc Ninh

  Trước tiên chúng tôi muốn nhắc đến tới khách hàng xây dựng lắp kho lạnh tại San San. Bởi vì lý do là tính chất lượng giá rẻ của cán bộ quản lý ở đây rất tốt. Công ty chúng tôi thật lòng có ấn tượng rất tốt với dự án làm kho lạnh này.
  Đây chính là dự án lắp đặt mẫu mà những quý khách tại vùng Bắc Ninh có khả năng tạt qua xem kho lạnh. Hơn 10 dự án lắp đặt tại Bắc Ninh sau này Họ đều đến San San xem. Tất cả họ đều cảm thấy rất yên trí để đưa ra quyết định ký kết giấy tờ lắp kho lạnh với chúng tôi. rõ ràng dự án lắp kho lạnh tại ĐÂY
  [​IMG]
  Khách sạn SanSan Hàn Quốc

  dự án xây dựng kho lạnh sản phầm tại nhà hàng Sushibar Nhật Bản - Hà Nội

  Là dự án lắp kho lạnh làm kho lạnh ít thời gian nhất, thẩm mỹ đẹp nhất, uy tín chất lượng mạnh nhất. Công ty chúng tôi tin nắm chặt quý vị tới tham khảo kho lạnh sẽ thấy mãn nguyện nhất. nhất có thể trung bình mỗi tháng khoảng 10 người nhà thầu tới tham khảo kho lạnh tại nhà hàng Sushibar. chi tiết dự án làm kho lạnh tại ĐÂY
  [​IMG]
  Nụ cười yên tâm của chủ nhà hàng Sushibar Nhật Bản

  Phương hướng lắp kho lạnh năm 2017

  ngành nông nghiệp đang chuyển hướng phát triển mạnh, vấn đề này không thể chối bỏ. khách hàng làm trong nông nghiệp thì nên làm kho lạnh. Trường hợp chưa rõ xin hỗ trợ một phần của bộ nông nghiệp thì liên hệ đến Cty chúng tôi tư vấn cụ thể.
  lắp đặt kho lạnh bảo quản không thể nào lỗi thời. Không hẳn giúp thực phẩm luôn tươi sáng mà còn giúp tăng uy tín chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn lớn. Với tổng vốn lắp đặt chỉ tầm 100 triệu, nhà hàng lớn của bạn đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
  Hơn nữa là, trước khi cùng liên kết với Kikentech, nhà hàng lớn của bạn cũng có khả năng được Công ty chúng tôi giới thiệu đến nhiều đơn vị thiết kế trong và ngoài nước để quảng cáo ẩm thực, hàng hóa, sản phẩm ra quốc tế.
  Vào tháng 10 vừa qua, Cty Khoai Việt đã lắp kho lạnh bảo quản ở chúng tôi. Đến tháng 11, chủ công ty đã được Công ty chúng tôi dẫn tới giao lưu với nhiều đơn vị lắp đặt Hàn Quốc vẫn muốn đầu mối cung cấp ra nước ngoài. Hay Cách xử lý khác như nhà hàng Sushibar Nhật Bản, San San... quý khách đến tham khảo kho lạnh ngồi dùng bữa giao lưu ẩm thực.
  tháng 4 5, ngoài lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm lạnh. bạn nên lắp kho lạnh bảo quản sản phẩm hoa quả, nên hạn chế thực trạng mất giá.
  Để có thêm thông tin về làm kho lạnh và báo giá chi tiết. quý vị vui lòng liên hệ ngay với Công ty chúng tôi qua:
  KIKENTECH Việt Nam
  Văn phòng tại Hà Nội:
  196 Đ.Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội
  Điện thoại: 0466.555.786
  Hot line: 0944 8998 86
  Email: [email protected]
  Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh:
  19 Đường Dương Đình Nghệ, P.8, Quận 11
  Điện thoại: 0912818298
  Hot line: 0839.633.952
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này