Xe nâng tay thấp là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em' bắt đầu bởi traubavang789, 22/9/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Cấu tạo xe nâng tay tốt tương đối thuần tuý
  Càng nâng
  2 càng nâng của xe nâng tay thấp được khiến cho từ thép chắc chắn và có khả năng chịu lực rẻ. Độ dài của mỗi càng nâng làng nhàng rơi vào khoảng hơn 1m, phù hợp với những hàng hóa có trọng tải vừa.
  Tay cầm điều khiển
  Tay cầm điều khiển có thiết kế hơi đơn thuần phục vụ cho hai chức năng là điều hướng và kích lái. Không những thế, phần tay cầm còn được gắn thêm phanh bóp xả tạo điều kiện cho quý khách tiện lợi điều khiển lúc cần hạ càng.
  [​IMG]
  https://xenangbactrungnam.com/tin-tuc/t37/cau-tao-xe-nang-tay-cao-va-nguyen-ly-hoat-dong.html
  Xe nâng tay tốt còn thiết bị phanh bóp xả khá an toàn
  Bánh xe
  Không giống như xe nâng tay cao, cái xe này chỉ có 3 bánh, trong ấy là 2 bánh vận tải ở phía trước và một bánh lái ở phía sau. Bánh lái thường có kích cỡ to hơn dễ dàng cho chuyển động, còn bánh tải ở đầu hai càng xe thì nhỏ hơn nhưng chịu được trọng tải to.
  Trục thủy lực
  Trục thủy lực của xe được kiểu dáng đơn thuần với chất liệu hợp kim nhôm. Bên trong đựng dầu thủy lực, phớt, gioăng,… có tác dụng tạo áp lực khi nâng hạ cần.
  Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay
  Sau khi đã biết được cấu tạo xe nâng tay, để có thể vận hành xe hiệu quả và an toàn, cần Nhận định chỉ dẫn dùng cho từng dòng xe nâng tay. Theo dõi trật tự vận hành xe được SAMCO VINA giới thiệu sau đây:
  Xe nâng tay cao
  Các bước cần thực hành để vận hành xe nâng tay cao bao gồm:
  Bước 1: Đưa xe tới vị trí hàng hóa cần vận tải. Với hệ thống bốn bánh xe cởi mở, có thể thuận lợi điều khiển xe cả thiên nhiên chuyên chở và có chuyển vận.
  Bước 2: Hàng hóa được đặt trên pallet để đảm bảo di chuyển an toàn. Điều khiển càng xe vào vị trí nâng hàng và kiểm tra độ cân bằng. Đảm bảo không bị nằm lệch – căn nguyên gây ra tan vỡ, rơi hỏng hàng hóa. Kế tiếp, thực hành khóa phanh. Phang là phòng ban vô cùng quan trọng trong cấu tạo xe nâng tay cao.
  Bước 3: Điều khiển hệ thống bơm thủy lực để càng xe được nâng lên cao và khởi đầu đi lại, nâng hạ hàng hóa tới vị trí yêu cầu. Có hai cách thức để có thể điều khiển bơm và piston như sau:
  • Cách 1: sử dụng tay đẩy, tác dụng lực để piston đi lại lên xuống.
  • Phương pháp 2: Tác dụng lực từ chân lên bàn đạp phía dưới để nâng piston thủy lực.
  Đê nâng cao hiệu quả, có thể ứng dụng cùng lúc cả hai phương pháp đồng thời.
  Bước 4: Khi càng nâng đã đạt tới độ cao thích hợp, thực hành xả khí nén bằng phanh. Cần bóp phanh chậm, nhẹ nhõm để khí thoát ra từ từ và không khiến tuột piston.
  Trường hợp xe nâng tay cao không có phanh. Người điều khiển không cần tới thời kỳ khóa và xả phanh. Thay vào ấy là sử dụng nút vặn vẹo bằng bí quyết vặn chặt van xả rồi bắt đầu nâng hệ thống bơm thủy lực. lúc càng nâng đã vào vị trí phù hợp, vặn van xả từ từ để hạ ống thủy lực.
  Xe nâng tay tốt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này