vay tiêu dùng Tại Thái Bình ngân hàng ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bắt đầu bởi noithatquangvinh, 26/8/16.

 1. noithatquangvinh

  noithatquangvinh Expired VIP

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch vụ các nhà băng cho vay tiêu dùng tại Thái Bình thủ tục vay đơn giản lãi suất thấp đáp ứng ước muốn của mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh. Trong bối cảnh cảnh kinh tế tư nhân đang phát triển mạnh như hiện nay , thì ước muốn vay vốn ngân hàng rất lớn , nhưng không phải ai cũng có tài sản để vay theo biện pháp thế chấp . Do đó chương trình vay vốn không thế chấp nhà băng ở Thái Bình đã giải tỏa được cơn khát vốn của các cá nhân , hộ gia đình đang muốn có một khoản tiền để chăn nuôi , sản xuất kinh doanh… phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương.
  [​IMG]
  Lợi ích vay tín chấp tại Thái Bình
  Điểm đặc trưng của loại hình cho vay vốn không thế chấp ở Thái Bình là các bạn không phải mang tài sản ra thế chấp cho nhà băng, vẫn vay tín chấp mà không phải thông qua một công ty , hay tổ chức tín dụng cá nhân nào bảo lãnh. Tùy vào từng loại đối tượng mà có thể vay theo các hình thức khác nhau. với những người là công nhân viên chức , bộ đội , giáo viên… (người làm công ăn lương ). Có thể vay tiền theo lương mức vay có thể từ 40 triệu đến 350 triệu ( tối đa không quá 15 lần lương ). Các trường hợp khác đều được vay vốn tại các nhà băng ở Thái Bình theo mức thu nhập thực tếcủa cá nhân hay gia đình , hay theo bảo hiểm nhân thọ , hoặc hóa đơn tiền điện , internet… Phương thức của gói vay vốn không thế chấp tỉnh Thái Bình là ngân hàng sẽ phê duyệt một lần tất cả số tiền cho các bạn. Mức lãi suất từ 1,2 đến 1,7 % / tháng , thời kì cho vay từ 06 tháng tối đa là 60 tháng , kèm theo một số chính sách hỗ trợ lãi suất khác.
  Khu vực hỗ trợ khác: Vay tín chấp tại Quảng Ninh ngân hàng VPBank
  Điều kiện và hồ sơ trong khi bạn vay tiền tại ngân hàng ở Thái Bình
  Những điều kiện đối với khách hàng.

  Là công dân việt nam trong độ tuổi lao động , có quyền công dân được pháp luật công nhận .
  Có nguồn thu nhập ổn định .
  Không có nợ xấu tại ngân hàng hay các công ty tài chính .
  Những điều kiện nhằm tạo sự tin tưởng giữa nhà băng cùng người vay đồng thời chắc chắn sự giao dịch thông suốt và tính thanh khoản của ngân hàng .
  khách hàng đủ điều kiện sẽ được chúng tôi chỉ dẫn thủ tục làm thủ tục.
  2 . Một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:
  Chứng minh thư , sổ hộ khẩu hay kt3 phô tô .
  Các tài liệu liên quan để vay vốn không thế chấp. (bảng lương , giấy chứng minh thu nhập , sổ bảo hiểm , hóa đơn tiền điện …)
  Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
  Đơn đề nghị vay vốn không thế chấp ( do ngân hàng cấp ).
  Ảnh 3×4=4 cái. ( chụp trong 3 tháng trở lại ).
  Sau trong thời gian hoàn tất và nộp hồ sơ ngân hàng kiểm tra và phát tiền ngay cho bạn.
  Mọi ước muốn vay vốn không thế chấp tại Thái Bình xin liên hệ theo số điện thoại bên trên sẽ được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi nhất.
  Nguồn: Vaytinchap3s.com
   
  Đang tải...
: vay tin chap

Chia sẻ trang này