Tăng cường testosteron hỗ trợ cải thiện khả năng "chinh chiến" của "chàng"

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi koolsheep, 28/7/16.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khá nhiều con trai bị suy giảm có khả năng tình dục khi cần có tuổi hay bởi các thông tin sinh lí. Testosteron là Một hóc làm tăng khoái cảm tình dục, sản sinh tinh trùng, mật độ xương hay khối số lượng cơ bắp; nó đạt nồng độ mạnh nhất trong máu khi bạn tại tuổi 30. người đàn ông có thể bị suy giảm ham muốn tình dục hoặc rối loạn cương dương hiện tượng nồng độ hóc-môn này tụt suy giảm. những kiến thức về tình dục có khả năng dẫn đến trầm cảm và nghe ảnh hưởng tới mối giao hợp thân mật với bạn gái của họ. Đó phổ biến là lí do tự nhiên khiến chúng ta muốn sử dụng Một cắt bao quy đầu có đau không như thế nào đó để duy trì hiện tượng này. 1 số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng liệu trình testosteron có thể hỗ trợ bạn giữ vững nguy cơ tình dục.

  Testosteron hậu quả đến cơ thể của chúng ta ra sao?

  Testosteron hoặc Estrogen là các hóc-môn tình dục chủ yếu. Cả nam hoặc đàn bà đều cho ra ra testosteron tuy nhiên lượng hóc-môn này ở nam khá nhiều hơn. Testosteron nghe phát triển cơ quan sinh dục khi những dương vật bước trở lại tuổi dậy thì hoặc các đặc tính sinh dục phụ khác như mọc râu, vai rộng hơn hoặc khối cơ tiến triển hơn.

  Ngoài những Chi tiết khác thì testosteron kích thích ham muốn tình dục ở cánh mày râu hoặc số lượng hóc-môn này tăng giảm lúc ngày. 1 vài nam có hưng phấn mãnh liệt hơn khi lượng testosteron vượt lên trong máu, gặp vô lúc sáng. số lượng testosteron cũng dao động theo tuổi và bắt đầu suy giảm sau này tuổi 30. Điều này cần có nghĩa là lúc về già, đàn ông thường sẽ suy giảm ham muốn tình dục, giảm có khả năng cương cứng cũng như suy giảm trương lực cơ.
  [​IMG]
  Khi nào cần sử dụng những sản phẩm bổ sung testosteron?

  Theo Mayo Clinic, phác đồ testosteron có khả năng trị chứng suy sinh dục tại con trai. tình trạng này khi thân thể cho ra không đủ số lượng testosteron. Tuy nhiên, chưa cần những bằng chứng rõ ràng cho biết nó cần có hiệu quả với những nam giới mạnh k. Một nghiên cứu hay đăng trên Nature Reviews Endocrinology đã chỉ ra rằng ko lí vì khoa học nào để kê đơn bổ sung testosteron cho rằng những người con trai ít nhất 65 tuổi cần nồng độ hóc-môn này khi máu tại mức bình thường hay hoặc yếu hơn bình thường.

  Nguy cơ căn bệnh tim mạch hay kinh phí liệt tuyến lúc sử dụng testosteron

  Thực tế, các sản phẩm bổ sung testosteron có thể gây nên rất nhiều rắc rối hơn là những lợi ích mà chúng với dư lại. những nghiên cứu đã chứng minh cần có mối liên quan giữa những sản phẩm này đối với các căn bệnh lí tim mạch. Một nghiên cứu năm 2010 còn được đăng ít nhất tạp chí Y học New England chỉ ra sự gia cao bệnh lý lí tim mạch tại các cánh mày râu khoảng 65 tuổi cần sử dụng gel cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền testosteron. Một nghiên cứu lớn hơn ở những con trai dưới 65 tuổi cho thấy cả 2 nhóm tốt và cần có vấn đề tim mạch đều có thể cao nhiễm nhồi máu cơ tim lúc họ dùng các sản phẩm bổ sung testosteron.

  Nghiên cứu ít nhất chuột năm 2013 chẩn đoán những sản phẩm bổ sung testosteron làm tăng có thể phát triển những khối u kinh phí liệt tuyến. thế nhưng, có thêm các nghiên cứu khoảng người về mối liên quan này.
  tác động không cố gắng

  Cũng giống như các sản phẩm bổ sung hay thuốc đặc trị khác, phác đồ testosteron cũng cần các rủi ro hoặc ảnh hưởng ko phấn đấu khác. Điều này nhất đúng tình trạng chúng ta dùng nó để giảm thiểu những dấu hiệu của lão hóa thông hay chứ k buộc phải để điều trị.

  Nói chuyện vấn đề mà bạn mắc phải đối với chuyên gia y tế hoặc người vợ của chúng ta

  Có nhiều nguyên do tạo ra giảm ham muốn tình dục tại cả người con trai và phụ nữ. suy giảm nồng độ testosteron cũng có khả năng dẫn đến nội dung này thế nhưng nó có thể tại các căng thẳng lúc đời sống và những khúc bị lúc mối quan hệ của 2 bạn.

  Các sản phẩm bổ sung testosteron có thể tuân tăng khoái cảm tình dục tại 1 số trường hợp có lượng testosteron khá kém hoặc bị suy sinh dục. Tuy nhiên, bạn có đến thường gặp chuyên gia để định lượng nồng độ hóc-môn này cũng như được tư vấn về những rủi ro cũng như tác dụng lúc sử dụng liệu trình testosteron. Mặt khác, bạn cũng cần lời khuyên nên cắt bao quy đầu ở đâu tphcm rằng hưng phấn tình dục cũng chỉ là Một Chi tiết của sự cánh mày râu tính.
   
  Đang tải...
: nam khoa

Chia sẻ trang này