Tại sao lại có những đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội giá rẻ?

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi kikentech, 16/12/16.

 1. kikentech

  kikentech Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kikentech luôn tự hào là nhà cung cấp lắp đặt kho lạnh uy tín giá rẻ


  Hiên nay, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản sản phẩm Rất đa dạng. Nhưng để Chọn lọc được đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng thì rất khó. Không phải chỉ tốn kém nhiều tiền để lắp đặt kho lạnh. Quan trọng hơn cả là tiền của mang lại sau khi thi công lắp đặt.
  Chọn lựa đơn vị thiết kế kho lạnh đầu tiên dựa vào độ uy tín, kinh nghiệm của nhà cung cấp ấy. bạn có thể tìm hiểu trên trên mạng xã hội, blog, hay quảng cáo tờ rơi phát ngoài đường. Rất đa dạng cách để quý vị biết đến được địa chỉ thi công kho lạnh. Nhưng đơn vị thiết kế ấy có phải nơi lắp đặt kho lạnh giá rẻ? Nhưng thi công xong kho lạnh dùng được bao lâu, tiền của mang lại thế nào?
  Lắp đặt kho lạnh ở đâu chất lượng nhất?
  Không doanh nghiệp dám chắc chắn chắc chắn sẽ làm được những điều ấy. Tuy nhiên chúng tôi, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kikentech Việt Nam làm được!
  Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội liên hệ ngay Kikentech 0466.555.786

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tích cực học hỏi ham mê công việc. Trên hết là số lượng quản lý đã được đi qua Hàn Quốc, Nhận Bản luyện tập và làm về mảng điện lạnh. Bắt đầu hình thành từ năm 2009, qua 7 năm gắn liền với mảng điện lạnh công nghiệp. Không có gì có thể ngăn can bước tiến chúng tôi.
  [​IMG]
  Cũng ngần ấy năm, chúng tôi bắt tay với các công ty lớn đến từ Hàn, EU, Mỹ, Nhật... Chúng tôi Thường lựa chọn những trang thiết bị cao cấp nhất. Các hãng chúng tôi Lựa chọn như: Carrier, Toshiba, Bock, Trane, Bitzer, sanyo, Danfoss, Tecumseh, Eco, Emerson, Daikin, Panasonic…
  [​IMG]
  Hệ thống dàn lạnh kho đông lạnh, kho lạnh công nghiệp có nhiệt độ trung bình từ +10oC đến -45oC. Trong đó nhiệt độ trung bình bảo quản từ: +10oC đến -5oC. nhiệt độ trung bình trữ đông từ: -18oC đến -25oC. Cấp đông nhanh từ: -30oC đến -45oC. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi chỉ tiêu đưa ra của quý vị một cách nhanh nhất có thể, chính xác nhất.
  [​IMG]
  Không những thế, chúng tôi còn cung cấp các tấm cách nhiệt như: cửa kho lạnh, Panel Pu, panel Eps. Chuyên dùng trong các ngành lạnh cấp đông, phòng cách âm, mô hình nhà sạch. thiết kế kho lạnh ở đâu uy tín nhất?
  Chúng tôi luôn đặt hiệu quả kinh tế mang lại của quý khách lên hàng đầu. Đó là giảm thiểu số tiền mua vật tư kho lạnh, số tiền thiết kế kho lạnh. chắc chắn máy chạy ổn định lâu dài, không hỏng thiết bị trong 3 năm đầu. Có sự cố chúng tôi sẽ đi tới trong thời gian nhanh nhất. quý vị luôn luôn được chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ chăm sóc, tư vấn 24/24 cho dù ngày Tết.
  nền nhiệt trung bình lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh Miền Bắc

  • Kho lạnh bảo quản Kem: -18°C ÷ -22°C
  • Kho lạnh bảo quản xúc xích: -5°C ÷ -10°C
  • Kho lạnh bảo quản Thuỷ Hải Sản: -18°C ÷ -22°C
  • Kho lạnh bảo quản Nông sản: 2°C ÷ 8°C
  • Kho lạnh bảo quản Giống: 5°C ÷ 10°C
  • Kho lạnh bảo quản rau sạch, trái cây, rau, củ, củ: 5°C ÷ 10°C
  • Hệ thống dàn lạnh cấp đông: 10°C ÷ -40°C
  • Kho lạnh hàng hóa, sản phẩm tươi sống: -10⁰C ~ -5⁰C
  Địa điểm lắp đặt Kho lạnh giá rẻ tại KIKENTECH

  • Chúng tôi luôn mang lại giá trị cao nhất cho quý khách.
  • Hệ thống dàn lạnh, vật tư kho lạnh hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn chung của Quốc Tế.
  • đội ngũ nhân viên trẻ nhiều năm kinh nghiệm, ham luyện tập, có ý chí phấn đấu với công việc.
  • số lượng cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm làm việc cao.
  • Là đơn vị thiết kế tích cực của doanh nghiệp tại nước ngoài và các đơn vị làm FDI.
  KIKENTECH chuyên lắp kho lạnh uy tín. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Kho lạnh trữ đông, kho lạnh bảo quản kem. Kho lanh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản kem…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này