Sở nông nghiệp đang lưu ý đến xu thế lắp đặt kho lạnh trong năm 2017

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi kikentech, 15/12/16.

 1. kikentech

  kikentech Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xu thế xây dựng làm kho lạnh bảo quản trong năm 2017​


  năm 2017 gần đến, càng dần về cuối của năm nhu cầu đáp ứng làm kho lạnh càng tăng lên. Đấy cũng chính là yêu cầu trình trạng thực tế của người thi công vẫn muốn bảo quản sản phẩm thực phẩm thời gian gần Tết. Cũng như hạn chế Đánh giá hết Tết cháy hàng thực phẩm trầm trọng.
  Vấn đề lắp kho lạnh bảo quản phổ thông giúp bạn Điều tiết thực phẩm trên thị trường. Nắm rõ số lượng hàng thực phẩm có hiệu quả và lợi nhuận chính xác bạn hiểu rõ hiểu rõ hơn Cty chúng tôi. Bởi vì lý do là không bao giờ có nhà thầu hàng hóa, sản phẩm nào vẫn mong muốn rơi giá trước khi cung vượt cầu và tăng giá cả lên lúc hết sạch hàng.
  làm kho lạnh bảo quản sản phẩm giữ được hàng hóa tươi như lúc còn mới như lúc vừa sản xuất. Chuyện lắp đặt kho lạnh bảo quản hiệu quả nhất là mặt hàng nông sản. Tuần trước Cty chúng tôi đã có bài giới thiệu về Vấn đề nên lắp đặt kho lạnh bảo quản phổ thông nông sản.
  [​IMG]
  Thời điểm các dự án kho lạnh kho lạnh trong một năm

  Năm 2016, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh KIKENTECH Việt Nam lắp đặt lắp đặt tổng tất cả hơn 30 kho lạnh. Trong đó có 22 kho cấp đông, 14 kho bảo quản mát. Trong đó chỉ duy nhất có 2 kho lạnh đã qua sử dụng số còn lại là kho mới hoàn toàn.
  Ngoài ra có 16/36 kho lạnh nằm trong ngành phát triển là ngành nông nghiệp. Điểm cần lưu ý ở đây đó là 5/6 kho lạnh này được đảng hỗ trợ vốn đầu tư. Đây cũng là điều chắc chắn chúng tôi vẫn mong muốn gửi đến thêm cho quý khách. đó là sở nông nghiệp đang đang quan tâm hơn Việc phát triển kinh tế ngành nông nghiệp. Nước ta có số dân làm ngành NN chiếm đại đa số như VN thì điều này nên thực hiện rất lâu đời.
  thực tế ngành nông nghiệp ngay nay cho thấy được cấp thiết lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. Tiếc rằng cho người dân lúc đến mùa thu hoạch nông sản bị thương gia ép giảm giá. Hay là những lần vụ việc dưa hấu chất từng núi mà không có người mua. lắp đặt kho lạnh xử lý được những chuyện đáng tiếc này. Thật đáng tiếc chủ yếu nông dân không biết liên kết lại với nhau lắp kho nhằm giảm thiểu đầu tư. Cũng có thể là làm đơn xin vốn đầu tư để thi công.
  [​IMG]
  bà con rất buồn trước lúc Thương nhân Trung Quốc trói buộc mình giảm giá

  Ngoài các chỗ như khách sạn sang trọng thì Chuyện lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm không thể chối bỏ. Những dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin, mặt hàng phục vụ ngành công nghiệp... dư thừa người hướng tới Công ty chúng tôi.
  Ngoài ra vào mùa hè, nhu cầu cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm bia hơi, kem ngày một tăng. Ngắm cho thấy tháng 4 5 chúng tôi lắp đặt những 10 kho lạnh nằm trong nhu cầu đáp ứng bảo quản sản phẩm lạnh.
  Thống kê Một vài dự án lắp kho lạnh tại Hà Nội nổi trội Năm 2016

  dự án xây dựng kho lạnh tại khách sạn sang trọng San San - Bắc Ninh

  Trước tiên Cty chúng tôi vẫn muốn nhắc đến tới quý khách lắp đặt lắp đặt kho lạnh tại San San. Bởi vì lý do là tính uy tín chất lượng của cán bộ quản lý ở đây cực kỳ tốt. Công ty chúng tôi thật dạ có ấn tượng rất tốt với dự án xây dựng kho lạnh này.
  Đây chính là dự án xây dựng kho lạnh chuần mà các quý vị tại khu vực Bắc Ninh có thể tìm qua xem kho lạnh. Gần 10 dự án kho lạnh tại Bắc Ninh sau đấy Tất cả họ đều đến San San xem. Họ đều cảm nghĩ rất yên lòng để quyết định lựa chọn ký kết giấy tờ lắp đặt kho lạnh với Cty chúng tôi. cụ thể dự án lắp đặt tại ĐÂY
  [​IMG]
  Khách sạn SanSan Hàn Quốc

  dự án xây dựng kho lạnh thực phẩm tại nhà hàng Sushibar - Hà Nội

  Là dự án lắp đặt thời gian nhanh nhất, thẩm mỹ đẹp nhất, uy tín chủ lực. chúng tôi tin hiểu rõ hơn bạn tới xem kho lạnh sẽ thấy yên trí nhất. thấp nhất mỗi tháng trung bình khoảng 30 nhà phân phối tới xem mô hình kho lạnh tại nhà hàng Sushibar. chi tiết dự án lắp đặt tại ĐÂY
  [​IMG]
  Khuôn mặt yên trí của chủ nhà hàng Sushibar Nhật Bản

  Xu thế xây dựng làm kho lạnh năm 2017

  ngành nông nghiệp đang dần chuyển hướng phát triển kinh tế mạnh, vấn đề này là chắc chắn. khách hàng làm trong ngành NN thì nên làm kho lạnh. Trường hợp chưa chắc chắn xin hỗ trợ một phần của đảng thì liên hệ tới Cty chúng tôi tư vấn cụ thể.
  lắp kho lạnh bảo quản sản phẩm không khi nào lạc hậu. Không hẳn giúp thực phẩm luôn tươi mới mà còn giúp đầy cao uy tín chất lượng của nhà hàng lớn. Với số vốn đầu tư chỉ 100tr, nhà hàng khách sạn lớn của khách hàng đúng vệ sinh mặt hàng.
  Đặc biệt hơn, khi cùng hợp tác với Kikentech, nhà hàng khách sạn lớn của bạn còn có thể được chúng tôi giới thiệu đến nhiều đơn vị thi công trong và ngoài nước để quảng cáo thương hiệu ẩm thực, hàng hóa, sản phẩm trong và ngoài nước.
  Đầu tháng 10 vừa qua, CT Khoai Việt đã làm kho lạnh bảo quản sản phẩm ở chúng tôi. Vào tháng 11, giám đốc cti đã được Công ty chúng tôi dẫn tới giao lưu trao đổi với những đơn vị đối tác Hàn Quốc vẫn mong muốn đầu mối xuất khẩu ra nước ngoài. Hay Cũng có thể như nhà hàng Sushibar, San San... khách hàng đến tham khảo kho lạnh ngồi thưởng thức giao lưu sản phầm ẩm thực.
  trong 2 tháng ấy, ngoài làm kho lạnh bảo quản thực phẩm lạnh. quý khách nên làm kho lạnh bảo quản phổ thông hoa quả, nên tránh thực tại rơi giá thị trường.
  Để nắm rõ thêm thông tin về làm kho lạnh và báo giá thị trường cụ thể. khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
  KIKENTECH Việt Nam
  Văn phòng tại Hà Nội:
  196 Đ.Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội
  Điện thoại: 0944899886
  Hot line: 0944 8998 86
  Email: [email protected]
  Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh:
  19 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11
  Điện thoại: 0839.633.952
  Hot line: 0912 818 298
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này