Seo tự động và Seo chuyên gia dành cho doanh nghiệp ngay tại quận 9

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi seoquockhanh, 27/6/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Expired VIP

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hiện domian-name-seonay nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử để kinh doanh online và quảng bá thương hiệu trực tuyến đang gia tăng thì cách chọn tên miền đối với doanh nghiệp khi làm web là rất quan trọng.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại seo quốc tế.
  Tên miền (Domain) của website phải đáp ứng được tính rõ ràng, thân thiện với người dùng đồng thời cũng là phương tiện đắc lực trong việc xây dựng thương hiệu online, quảng bá website thương mại điện tử cũng như dịch vụ sản phẩm.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại seo chuyên gia.
  Sự cạnh tranh gay gắt trên môi trường kinh doanh trực tuyến cộng với sự ra đời và hỗ trợ của các công cụ SEO sẽ làm bạn phải cân nhắc để chọn mua domain sao cho đạt hiệu quả cao và thuận tiện cho việc SEO hay không?
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại seo tự động.
  Theo quan sát của giới chuyên môn, các đuôi tên miền hỗ trợ tốt cho SEO qui mô toàn cầu là .com, .net, .org, .info theo thứ tự giảm dần. Nếu đối tượng người truy cập nhắm đến nằm trên lãnh thổ Việt Nam, bạn nên ưu tiên chọn thêm hai đuôi tên miền .vn và .com.vn. Mức độ ưu tiên lựa chọn giảm dần theo thứ tự sẽ là: .vn, .com, .com.vn, .net. org, .info.
  Còn một vấn đề nữa cũng không kém phần quan trọng đó là ý nghĩ của từng đuôi tên miền, đây là yếu tố khá quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Vì mỗi đuôi tên miền khác nhau sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.
  Ví dụ: Tên miền .com thường dành cho các tổ chức kinh doanh, buôn bán. Còn tên miền .net dành cho mạng lưới hoặc cộng đồng. Tiếp nữa tên miền .info là dành cho các trang tin tức. Tên miền .org dành cho các tổ chức. Và tên miền .edu dành cho các tổ chức giáo dục nên bạn cần chú ý kỹ điều ở trên.​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này