Phương pháp tư vấn luật hôn nhân gia đình

Thảo luận trong 'Chuyện gia đình' bắt đầu bởi ThucDoan, 4/11/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có mội câu ngạn ngữ Pháp : "Tình yêu là bình minh của hôn nhân, hôn nhân là hoàng hôn của tình yêu", tất cả những cặp uyên ương trải qua hôn nhân chắc đều cảm nhật được ý nghĩa của câu ngạn ngữ trên. Cuộc sống hôn nhân không lúc nào cũng mầu hồng, tình yêu khi đối diện với Cơm - Áo - Gạo - Tiền đôi khi cũng thật trần trụi, chỉ có tình yêu đủ lớn và khi có kiến thức đầy đủ mới có thể giúp mỗi người đối diện và vượt qua những khó khăn, những khúc cua trong hôn nhân.

  1. Hôn nhân và gia đình là gì?
  Theo Điều 3, mục Giải thích từ ngữ của Luật Hôn nhân và Gia đình ban hành 19/04/2014 có ghi rõ:
  “Hôn nhân là quan hệ giữa vợ và chồng sau khi kết hôn”
  Gia đình là tập hợp những người gắn kết với nhau Do hôn nhân, có quan hệ huyết thống hoặc nuôi dưỡng. Từ đó làm phát sinh các quyền và trách nhiệm với nhau.”
  [​IMG]
  2. Những lợi ích khi nghe luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình
  Khi tìm đến luật sư tư vấn luật sư hôn nhân gia đình, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực như:
  Sáng tỏ vấn đề đang khúc mắc: Khi đứng trước cánh cửa hôn nhân đang dần khép lại, người trong cuộc sẽ có rất nhiều vướng mắc khó giãi bày. Chẳng hạn như phương án chia tài sản, quyền nuôi con, tranh chấp thừa kế… Lúc này, bạn không thể chia sẻ với mọi người bao quanh Do họ không hiểu cặn kẽ về luật, đôi khi sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Ngược lại, luật sư giải đáp luật hôn nhân gia đình sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để bảo vệ cá nhân, con cái cũng như người thân của bạn.
  Được giải đáp mọi lúc, mọi nơi: hiện giờ , quá trình giải đáp luật không chỉ diễn ra trực tiếp mà còn có thể thông qua mạng internet online. Vì đó, bất kể lúc nào, ở nơi đâu bạn đều có thể dễ dàng tìm đến luật sư đáng tin yêu để bộc bạch vấn đề của mình.

  3. phương pháp tư vấn luật hôn nhân gia đình
  hiện giờ có 3 nguyên lý giải đáp luật hôn nhân gia đình, đó là:
  Luật sư giải đáp luật hôn nhân gia đình thông qua điện thoại
  phần lớn các Công ty Luật đều có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng 24/7 thông qua số Landline của văn phòng công ty.
  Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình thông qua Thư điện tử
  Một phương pháp khác giúp bạn không khó tìm đến luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình đó là chia sẻ khúc mắc của bạn và gửi về shop Email: [email protected]. Sau đó, luật sư chuyên trách sẽ tiếp nhận vấn đề của bạn, chú ý , phân tích và gửi phản hồi sớm nhất cho bạn.
  Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình thông qua gặp trực tiếp
  Cuộc sống thì muôn hình vạn trạng, cho nên bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống và vấn đề oái ăm. Trong trường hợp không thể chia sẻ rõ ràng vấn đề của mình thông qua hai cách thức trên, bạn có thể đến chạm chán trực tiếp Luật sư phụ trách giải đáp luật hôn nhân gia đình tại văn phòng Luật Tường và Cộng Sự theo địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  4. Những vấn đề cần có luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình
  – Bạn cần ly hôn nhanh?
  – Bạn cần luật sư giải đáp phân chia tài sản khi đang trong thời kỳ hôn nhân?
  – Bạn cần tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn?
  – Bạn cần giải đáp giành quyền nuôi con khi ly hôn?
  – Bạn cần giải đáp thủ tục kết hôn với người nước ngoài?
  – Bạn cần tư vấn thủ tục nuôi con nuôi?
  Rất nhiều vấn đề mà bạn cần ân cần trong đời sống hôn nhân gia đình, luật sư giải đáp hôn nhân và gia đình của Luật Tường và Cộng Sự -

  https://luattuongcongsu.com.vn/
  sẽ giúp bạn đạt được các đòi hỏi trên trong thời gian nhanh nhất, tiêu phí thấp nhất. Trong trường hợp vợ chồng bạn đồng quan điểm về việc ly hôn, bạn chỉ cần một lần lên toà làm việc là xong!
  Nhanh tay liên hệ tổng đài giải đáp 0901345 506 để được giúp đỡ và giải đáp pháp luật chóng vánh , đúng mực.
  Xem thêm luật sư thừa kế giỏi tại HCM -

  https://luattuongcongsu.com.vn/luat-su-gioi-tai-tphcm/
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này