Phẫu thuật niệu đạo có ảnh hưởng tới bản năng "quan hệ" hay ko?

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi koolsheep, 5/8/16.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi đã cắt 4 lần tại các b.viện để mổ bàng quang ra da, nong miệng sáo... ở thời điểm qua em có thể cương lên nhưng không được như xưa nữa, kiểm tra chỉ có thể chừng 70% so với xưa. Liệu sau lần mổ phòng khám đa khoa hở để thiết kế lỗ sáo này em có thể làm đàn ông nữa không bs? Cảm ơn thầy thuốc.

  Bệnh hẹp niệu đạo của phái mạnh hệ quả rất lớn tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. nhất là miệng sáo sau một, việc chữa khó khăn và tỷ lệ tái phát lớn. Chính vì thế phẫu thuật viên cần phải cần có kinh nghiệm nhằm hạn chế chứng phẫu thuật trị hẹp quay lại tương đối khó khăn.
  [​IMG]
  Với đoạn hẹp rất ngắn có thể giải phẫu giải phẫu bỏ đoạn hẹp hay nối 2 đầu tiên của miệng sáo dư lại. khi đoạn hẹp quá dài và không thể phẫu thuật nối, hoặc trường hợp hẹp lặp lại: một tổ chức mô có khả năng có thể biến đổi thành tới để mở rộng đoạn hẹp như dùng vạt da cậu nhỏ hoặc dùng mảnh ghép da và niêm mạc họng.

  Phẫu thuật tạo phong kham da khoa hình lỗ sáo là loại giải phẫu yêu cầu khả năng tinh tế và rất nhiều kinh nghiệm. do Việt nam, giải phẫu tạo hình niệu đạo phức tạp như sử dụng mảnh ghép niêm mạc miệng còn được triển khai thứ nhất vì phòng khám Bình Dân. Hiện giờ, những Bệnh lý hẹp lỗ sáo hoặc bất thường sinh dục ở người con trai hay khoa cánh mày râu học cơ sở y tế Bình Dân triển khai phẫu thuật sử dụng mảnh ghép từ các vị trí lúc thân thể tương đối thành công.

  Rối loạn cương về sau chấn thương lỗ sáo bởi vỡ khung chậu rất chia sẻ, tỷ lệ từ 20 tới 84% người bệnh. lúc khi đó, chỉ cần trên 5% mắc rối loạn cương ở bệnh nhân nhiễm vỡ khung chậu nhưng k chấn thương miệng sáo. 1 số người bệnh giữ vững một phương pháp tự nhiên theo tiến trình và phục hồi là chi tiết khi vòng 3-6 tháng sau này đó tiên lượng là khoa học khỏe mạnh hoặc hiếm khi phục hồi sau một năm. Kể từ lúc cần thuốc kháng sinh trị rối lọan cương (sildenafil, vardenafil…) chứng trị trở cần dễ tiếp thu hóa và có đáp ứng với thuốc.

  Trường hợp của chúng ta là hẹp lặp lại và rắc rối, có giải phẫu tạo hình niệu đạo sót lại, trước khi phẫu thuật, có có thể xác định chiều khá lâu đoạn hẹp và tình trạng hẹp. có khả năng lúc phẫu thuật cần sử dụng mảnh ghép từ da hoặc niêm mạc miệng để tái tạo lại miệng sáo.

  Việc phục hồi chức năng đi tiểu trở lại đối với bạn là quan trọng nhất hoặc cũng là thời cơ để bạn có thể xuất tinh còn được, cuối cùng thì sau này mới có thể sinh phong kham da khoa sản còn được. sau lúc điều trị hẹp miệng sáo, thông tin rối loạn cương sẽ có thể hỗ trợ bằng thuốc điều trị rối loạn cương.
   
  Đang tải...
: nam khoa

Chia sẻ trang này