Phát hiện có mang ngoài dự định thì cần làm gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi tranthanh2007, 28/7/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sinh hoạt ái tình không phải dùng những cách tránh thai có khả năng hình thành mang thai ngoài dự định. khi đó, cô gái đàn bà sẽ chắc chắn là hoang mang, lo lắng vì chưa đủ tự tín đối mặt với việc có bầu. Vậy, khi phát hiện có mang ngoài ý định thì phải làm sao? sau đây, các thầy thuốc chuyên sản khoa xin giới thiệu một số tài liệu hỗ trợ các cô gái làm rõ ràng vấn đề này
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai
  Phải làm gì lúc mang bầu ngoài ý muốn?

  Theo các thầy thuốc khẳng định, lúc nhận ra có bầu ngoài dự định, những chị em thường xuyên phải tranh đấu tư tưởng khi đưa ra quyết định nên phá thai hay không. Đối với các trường hợp không phải đủ hoàn cảnh để sinh con ngay lúc này thì nên cân nhắc đến việc phá thai.
  bên cạnh đó, một lúc những chị em đồng ý bỏ thai thì nên xem xét đến một số yếu tố sau:
  thời khắc phá thai: Để phá thai an toàn, việc chọn thời khắc bỏ thai là luôn luôn trọng điểm. thông thường, khi thai nhi có tuổi thai từ 5- 8 tuần tuổi là thời khắc phá thai phù hợp nhất.
  phương pháp phá thai: phụ thuộc vào tuổi thai mà có biện pháp phá thai khác nhau. Nếu thai dưới 7 tuần tuổi, những phái nữ có khả năng phá thai khoa nội bằng thuốc. Trường hợp thai từ 8- 12 tuần tuổi, sẽ được ứng dụng cách hút thai để lấy thai ra bên ngoài. thời điểm thai đã lớn (từ 4- 5 tháng tuổi) bắt buộc phải sử dụng phương pháp phá thai bằng kovax.
  [​IMG]
  Địa điểm phá thai: bên cạnh việc chọn thời khắc và cách phá thai, thì việc chọn công ty thực hiện những thủ thuật phá thai cũng vô cùng cần thiết. Phòng khám được trang bị động cơ hiện đại, thiết bị y tế được sát trùng, hàng ngũ các lương y lành nghề hỗ trợ giảm bớt các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nạo phá thai.
  Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  Một khi đã mong muốn bỏ thai thì các nàng công sở nên tiến hành càng sớm càng tốt, nhược điểm tối đa các biến chứng gây hại đến sức khỏe sản sinh bởi phụ nữ sau này.
  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ phá thai an toàn thương hiệu trên địa bàn thành thị và những tỉnh kế cạnh. Với đội ngũ y sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết mắc y tế cơ quan vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ NVKD y tế chuyên nghiệp sẽ mang lại cho mọi người cảm giác hiệu quả, dễ chịu. Nếu sự đau đớn về thân xác lẫn tinh thần là điều chẳng thể tránh khỏi, hãy để chúng tôi xoa dịu bằng những phương pháp ít đau đớn nhất. Phòng khám tác nghiệp vào toàn bộ các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ từ 8- 20h..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này