Những ưu điểm và ích khi dùng máy duỗi sắt chúng ta nên biết

Thảo luận trong 'Thiết bị, máy công và nông nghiệp' bắt đầu bởi dichvuseo, 23/11/20.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết bị may be dai là giải pháp hoàn toàn mới, mang đến sự thuận lợi, chóng vánh so với khi thực hành thủ công.sử dụng máy giúp giảm thiểu phí thuê nhân lực, giảm thiểu thời gian cần lao và mang lại ích hiệu quả đáng sửng sốt cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Những ưu điểm và lợi. khi dùng máy bẻ đai sắt

  Với máy bẻ đai sắt, loại máy này nhờ được nghiên cứu và tìm hiểu tận tường nên cho ra nhiều sản phẩm với độ chính xác cao, giúp tăng năng suất. Máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,… tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 10 lần so với phương pháp thủ công, hà tằn hà tiện được thời gian và nhân công, giảm thiểu hoài cho đơn vị sinh sản.

  Máy nhỏ gọn sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyển di máy, hạp với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc hỗ trợ.

  Lưu ý trước khi sử dụng máy bẻ đai sắt bạn cần biết
  Đối với may be dai sat dai phuoc đem lại rất nhiều lợi ích và sự thuận lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, một sản phẩm cho dù tốt, chất lượng đến đâu phải không được sử dụng đúng cách, tuân thủ các quy định an toàn thì tuổi thọ cũng sẽ không cao. vì vậy, trước khi dùng máy bẻ đai sắt các bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây.

  [​IMG]

  Vấn đề an toàn trong vận hành
  Lưu ý trước hết chính là vấn đề an toàn trong quá trình vận hành của sản phẩm. Bởi, chỉ khi tuân thủ vấn đề an toàn mới hạn chế được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Mang gang tay khi vận hành thiết bị.
  dùng nút bịt lỗ tai 2 bên.
  Kính bảo hộ và khẩu trang.
  Đi giày bảo hộ.

  Lưu ý đến vấn đề an toàn trong quá trình vận hành thiết bị.

  2. Vệ sinh và bảo trì thiết bị theo định kỳ

  Tuổi thọ của sản phẩm sẽ giảm nếu như bạn không biết cách dùng và bảo quản đúng cách. thành thử, việc vệ sinh và bảo trì thiết bị theo định kỳ là việc làm rất cấp thiết và quan trọng, giúp thiết bị có tuổi thọ lâu bền hơn. giả dụ không biết cách vệ sinh và bảo trì thì tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ này để nhờ sự viện trợ.

  3. Không nên ép máy bẻ sắt chạy quá công suất

  Máy bẻ đai sắt mini cũng như các loại máy khác được thiết kế và lắp đặt công suất hoạt động hiệp. Máy chỉ hoạt động hiệu quả khi sử dụng đúng công suất ban sơ. Trường hợp ép máy chạy quá công suất sẽ khiến tuổi thọ của máy bị giảm, nhanh bị hỏng hóc hơn.

  ngoại giả, có một số người cho rằng cứ đè mạnh sắt xuống là tốc độ sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai trái. chẳng những không giúp máy hoạt động nhanh hơn mà còn khiến động cơ của thiết bị chạy chậm hơn và còn có thể khiến đĩa cắt bị mòn nhanh hơn.

  Tính hiệu quả trội của máy bẻ đai sắt CHIHO

  Hiệu quả kinh tế: Theo xem thống kê qua các công trình thi công thì:
  Giảm hao nguyên vật liệu xuống khoảng 5% đối với các công trình vừa và lớn
  hà tiện 50% lượng điện tiêu thụ so với phương thức gia công truyền thống.

  [​IMG]

  Với tính hiệu quả cao cũng như giúp làm nhanh quá trình thi công nhanh đồng thời tằn tiện cho công trình cũng là tùng tiệm cho từng lớp nhất là trong thời kỳ mà năng lượng và các tài nguyên đang dần cạn kiệt. Giảm thời gian thi công, tăng chất lượng công trình cũng chính là giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà vẫn mang lại cho tầng lớp những công trình đẹp có chất lượng, hiệu quả dùng cao. Mặt khác việc dùng máy bẻ đai tuyệt đối an toàn sẽ giảm thiểu những rủi ro tai nạn cho những người cần lao trên công trình.
  Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bẻ đai hoặc muốn tham khảo về giá cả xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
  Website: cokhitudongchiho.com
  Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
  Email: [email protected]
  Tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt tại Tiền Giang
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này