Những lưu ý khi chọn dịch vụ seo sau mùa dịch chuyên nghiệp tại quận 3

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi seoquockhanh, 11/9/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  923
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều doanh nghiệp bỏ công sức để chăm chút những khách hàng tiềm năng mới, nhưng lại bỏ quên vô số khách hàng tiềm năng có sẵn trong danh sách của mình. Thực tế đã chỉ ra là bán hàng cho khách hàng hiện hữu sẽ nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Bạn có thể tận dụng các chương trình ưu đãi, coupons và nâng hạng thành viên để tái chuyển đổi khách hàng hiện tại và mang lại nhiều doanh thu hơn.
  Những diễn đàn và cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau trên internet thực sự là mỏ vàng của các marketer, bởi lẽ đây là nơi khách hàng giãi bày những vấn đề của bản thân.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/nhung-xu-huong-content-gay-dot-pha-cho-ban/

  Đây là nguồn thông tin khổng lồ để các marketer đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo những nội dung quảng cáo thiết thực, tạo ra các chiến dịch inbound marketing hiệu quả (tìm kiếm khách hàng bằng cách thu hút và “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng với những nội dung, dữ liệu và dịch vụ khách hàng chất lượng, chứ không phải làm phiền họ bằng những email/tin nhắn rác hoặc những quảng cáo phản cảm).
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-dich-vu-seo-top-1/

  Marketing là động lực chính để tạo ra lợi nhuận, tuy nhiên rất nhiều doanh nhân và doanh nghiệp vẫn còn quan niệm rằng marketing là sự lãng phí thời gian và tiền bạc, vì vậy không hề chú trọng đầu tư vào công tác này. Và thực tế, cái gọi là “lãng phí” đơn giản chỉ vì họ đang làm marketing cho nhầm người.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/nghe-thuat-phan-tich-doi-thu-canh-tranh-trong-seo/

  Theo các chuyên gia marketing, mấu chốt để duy trì giá trị của marketing là sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan với việc làm khảo sát để tìm hiểu sâu hơn về khách hàng của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này