Những đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng đáng tin cậy nhất

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi kikentech, 6/12/16.

 1. kikentech

  kikentech Active Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kikentech luôn tự hào là nhà phân phối lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp


  Hiên nay, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản mặt hàng Rất phổ biến. Nhưng những để Chọn lựa được đơn vị cung cấp lắp đặt kho lạnh chất lượng thì không phải dễ. Không những đầu tư lớn để lắp đặt kho lạnh. Hơn tất cả là tiền mang về sau khi thi công lắp đặt.
  Thường chọn đối tác kho lạnh đầu tiên phải dựa vào độ uy tín chất lượng của đơn vị thi công ấy. quý khách có thể tìm đọc trên trên Google, diễn đàn, hay quảng cáo tờ rơi vỉa hè. Rất phổ biến cách để khách hàng tiếp cận được địa điểm làm kho lạnh. Nhưng đơn vị ấy có phải nơi lắp đặt kho lạnh giá rẻ? Liệu lắp kho lạnh xong dùng được bao lâu, tiền của mang lại thế nào?
  Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín chuyên nghiệp nhất?
  Không đơn vị thiết kế dám cam kết sẽ làm được những điều trên. Nhưng những chúng tôi, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kikentech Việt Nam làm được!
  Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội tới ngay Kikentech 0466555786

  Chúng tôi có số lượng nhân viên trẻ nhiệt huyết gắn bó với nghề. Trên hết là số lượng quản lý được du học Hàn Quốc, Nhận Bản nghiên cứu và làm về mảng điện lạnh công nghiệp. Quá trình thành lập từ năm 2009, qua 7 năm gắn bó với ngành điện lạnh công nghiệp. Không có bất cứ cái gì có thể ngăn chặn bước chân chúng tôi.
  [​IMG]
  Cũng số năm ấy, chúng tôi cùng ký kết với các công ty có vốn đầu tư lớn đến từ EU, Mỹ, Nhật, Hàn... Chúng tôi Lựa chọn những vật tư, trang thiết bị chất lượng nhất. Các thương hiệu chúng tôi Chọn lọc như: Carrier, Toshiba, Bock, Trane, Bitzer, sanyo, Danfoss, Tecumseh, Eco, Emerson, Daikin, Panasonic…
  [​IMG]
  Cụm Kho lạnh thủy sản, kho lạnh công nghiệp có nhiệt độ có thể từ +10oC đến -45oC. Trong đó nhiệt độ dao động bảo quản từ: +10oC đến -5oC. nhiệt độ trung bình trữ đông từ: -18oC đến -25oC. Cấp đông nhanh từ: -30oC đến -45oC. Chúng tôi cam đoan đáp ứng tất cả mọi bắt buộc của khách hàng thật sớm nhất chính xác nhất.
  [​IMG]
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tấm Panel cách nhiệt như: panel Eps, Panel Pu, cửa kho lạnh. Chuyên sử dụng trong các ngành lạnh bảo quản, phòng cách âm, mô hình nhà sạch. xây dựng kho lạnh ở đâu uy tín chất lượng nhất?
  Chúng tôi luôn đặt hiệu quả kinh tế mang lại của bạn lên trên tất cả. Đó là giảm một số số tiền mua vật tư, chi phí thiết kế kho lạnh. chắc chắn máy vận hành bền vững bền lâu, không hỏng động cơ trong 3 năm đầu tiên. Có xảy ra sự cố chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh chóng. khách hàng sẽ được chúng tôi sẵn sàng chăm sóc 24/24 cho dù ngày lễ.
  nền nhiệt trung bình nên chú ý khi thi công lắp đặt kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh Miền Bắc

  • Kho lạnh bảo quản Kem: -18°C ÷ -22°C
  • Kho lạnh bảo quản xúc xích: -5°C ÷ -10°C
  • Kho lạnh bảo quản Thuỷ Hải Sản: -18°C ÷ -22°C
  • Kho lạnh bảo quản Nông sản: 2°C ÷ 8°C
  • Kho lạnh bảo quản Giống: 5°C ÷ 10°C
  • Kho lạnh bảo quản rau sạch, trái cây, rau, củ, củ: 5°C ÷ 10°C
  • Hệ thống máy móc cấp đông: 10°C ÷ -40°C
  • Kho lạnh thực phẩm tươi sống: -10⁰C ~ -5⁰C
  Dịch vụ tư vấn lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại KIKENTECH

  • Chúng tôi luôn mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.
  • Hệ thống dàn lạnh, vật tư, thiết bị hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
  • số lượng nhân viên trẻ nhiều năm kinh nghiệm làm việc, ham học hỏi, có quyết tâm phấn đấu với công việc.
  • số lượng cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
  • Là đơn vị thi công tin cậy của doanh nghiệp tại nước ngoài và các đối tác FDI.
  KIKENTECH chuyên làm kho lạnh uy tín chất lượng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Kho lạnh trữ đông, kho lanh cấp đông, Kho lạnh bảo quản đá viên. Kho lạnh giá rẻ, kho lạnh bảo quản kem…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này