Nâng ngực an toàn - Những điều cần biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi boonguyen, 30/3/23.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  827
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng ngực an toàn sẽ là tiêu chí chọn lựa thẩm mỹ nâng ngực trong năm 2020 khi những năm vừa qua quá nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thất bại từ những cơ sở thẩm mỹ chui, làm ảnh hưởng tai tiếng chung đến thẩm mỹ nâng ngực. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua những tiêu chí thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn - Những điều cần biết nhé.

  >>> Xem thêm: cách nâng ngực chảy xệ

  >>> Xem thêm: địa chỉ thu nhỏ quầng vú
  [​IMG]


  NHỮNG YẾU TỐ CHỌN LỰA GIÚP BẠN NÂNG NGỰC AN TOÀN

  Nâng ngực an toàn yếu tố đầu tiên là phải xuất phát từ việc chọn lựa từ bạn, hãy nên lưu ý tham khảo trên mạng xã hội, nguồn từ bạn bè người thân để có khoảng 3 cơ sở mà bạn nhận thấy phản hồi tốt. Thông thường nên chọn lựa bác sĩ nổi tiếng hoặc bệnh viện thẩm mỹ lớn.

  Sau khi có được thông tin bạn nên tới tư vấn các nơi và so sánh từ các phương pháp, giá thành, thực hiện phương pháp cũng như túi ngực và chế độ bảo hành chăm sóc như thế nào, thông thường các cơ sở đều thực hiện phương pháp như dòng và chỉ 3 - 4 dòng túi ngực được sử dụng nhiều.

  Yếu tố tiếp theo chính là cần biết bác sĩ thực hiện cho mình là ai? Chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào? Điều này hết sức quan trọng, người thực hiện cho chúng ta nếu là bác sĩ lâu năm thì chúng ta có thể an tâm được phần nào, các bác thực hiện hết sức mát tay, đồng thời các sĩ xử lý được hầu hết các cơ địa cho dù là khó, và nếu như xảy ra trường hợp rủi ro thì % chúng ta được kịp thời xử lý sẽ cao hơn so với những bác sĩ trẻ, thiếu kinh nghiệm.

  Rất nhiều trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn nhưng lại không an toàn khi rơi vào những tay bác sĩ thực tập,, do chưa có chuyên môn nên các bác sĩ tạo khoang ngực quá sâu dễ dẫn tới tình trạng tuột chân ngực hoặc thông khoang, túi ngực chạy lung tung trong khoang ngực, ... cùng nhiều trường hợp khác rất dễ đến sự nguy hiểm.

  Và với bác sĩ giỏi thì cho dù thực hiện phương pháp phẫu thuật nào thì các bác cũng sẽ xử lý tốt cho khách hàng, như vậy chúng ta có thể an tâm được phần nào nếu như chọn lựa được bác sĩ giỏi nhé.

  3 YÊU TỐ CÒN LẠI KHÔNG ĐỂ SƠ SUẤT NÂNG NGỰC AN TOÀN - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Khi nắm rõ những yếu tố quan trọng bên trên thì chúng ta cũng không được lãng quên 3 yếu tố sau đây.

  Lựa chọn dòng túi ngực phù hợp, túi ngực là một trong những vật liệu sẽ nằm trong khoang ngực chúng ta ít là hơn 30 năm, chính vì vậy nếu muốn sống chan hòa cùng nhau thì phải chọn được dòng túi phù hợp và tương thích với cơ thể.

  Túi Motiva thuộc dòng túi siêu thông minh, không chỉ có hình dáng hài hòa với khuôn ngực, chất liệu có độ bám siêu cao, tạo nên được bầu ngực tự nhiên mà dòng túi này còn khá thông minh, được gắn chip giúp khách hàng có thể kiểm tra được thông tin túi ở mọi nơi.

  Dòng túi Mentor chính là dòng túi quốc dân, chi phí ổn định, chất lượng thì khá hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích một cảm giác nhẹ nhàng trong bầu ngực của mình thì Mentor là lựa chọn tốt.

  2 dòng túi này được hầu hết mọi người sử dụng chính vì độ tương thích với cơ thể siêu cao, về lâu dài thì cơ thể hiểu lầm đây là mô của mình và chung sống chan hòa vô cùng với dòng túi ngực này.

  Phương pháp nâng ngực sẽ là trợ thủ đắc lực cho cả bác sĩ người khách hàng thực hiện nâng ngực an toàn. Hiện nay phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang là phương pháp tốt hiện nay, không chỉ giải quyết được những khuyết điểm của các phương pháp cũ, mà còn giúp các bác sĩ thực hiện dễ dàng và chuẩn xác hơn rất nhiều.

  Cuối cùng là những chính sách cũng như chế độ bảo hành khách hàng, với những điều này chúng ta hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện thẩm mỹ, hưởng đúng những chế độ của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này