Mức độ sóc lọ đàn ông có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 18/9/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1. Khả năng sinh sản của đàn ông có bị tác động lúc tự sướng thường xuyên?

  Việc đàn ông sóc lọ thường xuyên cấm tác động một số tới khả năng sinh sản của họ. Quan hệ tình dục với xuất tinh những lần một tuần sẽ tối đa hóa khả năng mang thai và Phim sex tập thể của chúng ta tình, cho dù mọi người có thủ dâm với cấm.
  Các dữ liệu cho cảm giác chất lượng tinh trùng tối ưu sau hai tới ba ngày không xuất tinh. Những nghiên cứu khác cho cảm thấy rằng ngay cả lúc xuất tinh hàng ngày người nam vẫn có chất lượng hay nồng độ tinh trùng bình thường.

  2. Sóc lọ con trai hoạc 5 điều các bạn cấm biết

  2. 1. Sóc lọ cấm mang đến lợi ích sức khỏe giống như quan hệ tình dục

  Tobias S. Köhler - một phó giáo sư tại Trường Y Đại học Southern Illinois ở Springfield, cho biết: “Có vẻ như chưa nên hầu hết các trạng thái cực khoái đều được khiến ra như nhau”.
  Những nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện cho thấy rằng, giao hợp có rất những lợi ích cho đàn ông. Một số lợi ích đó bao gồm:
  Phim sex có nội dung
  • Điểm mạnh đối với huyết áp.
  • Sức khỏe tim mạch
  • Điểm mạnh cho tuyến tiền liệt
  • Có tác dụng giảm đau.
  Có những đàn ông nghĩ rằng thủ dâm cũng có thể đạt được một số lợi ích như vậy. Mặc dù sự thật không nên vậy. Tại sao lại có sự khác biệt giữa việc bạn xuất tinh trong khi quan hệ tình dục hay thủ dâm? Điều này không được giải thích một biện pháp rõ ràng. Mặc dù cơ thể các bạn dường như phản ứng khác với hai hành vi này. Ngay cả một số thang điểm của tinh dịch cũng có sự khác nhau nếu bạn thủ dâm thay vì quan hệ tình dục .
  2.2. Thủ dâm cấm có rủi ro?

  Thủ dâm vẫn có những rủi ro nhất định, mặc dù một số rủi ro này thấp hơn so và quan hệ tình dục. thủ dâm là phương án quan hệ tình dục an toàn nhất sẽ Lúc này đây. Chưa ai từng mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục từ bản thân hoặc làm mình có thai do tự sướng.
  Mặc dù giống như một số làm việc ít rủi ro khác, tự sướng vẫn có các rủi ro nhất định. Việc một người sóc lọ thường xuyên hoặc thô bạo sẽ khiến kích ứng da nhẹ. Việc bẻ cong dương vật đang cương cứng sẽ gây vỡ một số khoang chứa đầy máu, đây là một tình trạng hiếm gặp mặc dù nguy hiểm được gọi là
  gãy dương vật.
  2.3. Không có tần suất sóc lọ "bình thường"

  Các chàng trai sẽ cảm thấy lo lắng về việc không biết mình có tự sướng quá các với không. Nhưng cấm phải số lần bạn sóc lọ trong một tuần (hoặc một ngày) là điều quan trọng Phim sex châu á, mà quan trọng nhất là số lần tự sướng đó có tốt hay cuộc sống của chúng ta.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này