Mua máy giặt công nghiệp cần quan tâm những gì ?

Thảo luận trong 'Thiết bị, máy công và nông nghiệp' bắt đầu bởi pqmseo, 19/12/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Việc chọn lựa máy giặt công nghiệp nào tốt và bền thì ai ai cũng có cùng tiêu chí và định hướng như thế , chính bởi thế việc chọn lựa chẳng phải người nào cũng có chính xác ngoại trừ sự đánh giá thực tại từ khách hàng và những chuyên gia về máy giặt công nghiệp .

  Trước khi đi vào việc máy giặt công nghiệp nên mua loại nào tốt và bền thì chúng ta cần phải định hướng được các tiêu chí để nhận định một mặt hàng có chất lượng ổn định và sử dụng bền . Chính bởi vậy SLC xin chia sẻ cho mọi người đặc biệt là các ai không có chuyên về máy giặt công nghiệp có thể dựa vào tiêu chí đó để chọn sản phẩm lý tưởng .


  [​IMG]
  Mẫu máy giặt công nghiệp
  Các tiêu chí nhằm chọn lựa máy giặt công nghiệp tốt :
  • Tiêu chí về thương hiệu sản phẩm
  Nhãn hiệu của một loại mặt hàng luôn đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc nhận định sản phẩm, để biết một nhãn hiệu tốt hoặc không thì chúng ta cần phải biết được tầm ảnh hưởng của thương hiệu đấy ra sao . Nhãn hiệu phải được rất nhiều người biết tới và được khá nhiều đơn vị chọn lựa và nhãn hiệu tới từ các quốc gia có độ tin tưởng cao .
  • Tiêu chí về kết cấu máy
  Khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua các kết cấu của sản phẩm , các kết cấu bao gồm bộ khung , lồng giặt , đế máy giặt , cửa máy giặt . Những tiêu chí phải đạt chất lượng chắc hẳn , không bị han gỉ .
  Hệ thống bên trong máy giặt cần phải được sắp xếp hợp lý , gọn gàng , chất liệu trên khung hoặc bánh đà phải thiết kế vững chắc .

  • Tiêu chí về công suất máy
  Chúng ta cần phải tính toán công suất cho đơn vị mình ngay từ đầu để tránh được những vấn đề đó là dùng công suất quá lớn hay quá nhỏ vừa gây lãng phí và vừa gây không đáp ứng được nhu cầu sử dụng giặt đồ cho đơn vị mình . Nếu bạn không biết cách tính công suất để lựa chọn thì vui lòng liên lạc đội ngũ buôn bán để được giải đáp với công suất tuyệt vời : 0903.411.195
  [​IMG]
  công suất máy giặt công nghiệp
  • Tiêu chí về đơn vị cung cấp
  Để mà lựa chọn được 1 thương hiệu sản phẩm tốt thì chúng ta cần phải tìm được đơn vị là đại diện bán hàng của hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam . Chúng ta tìm như thế nào ? Phần lớn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp luôn luôn có sản phẩm có sẵn tại kho cho nên sản phẩm luôn có mức giá hoàn hảo trên thị trường Việt Nam . Độc nhất lúc chọn lựa đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng nhận được những chế độ bảo hành chính hãng từ hãng tuyệt vời . máy giặt công nghiệp nào tốt giá rẻ
  • Tiêu chí bảo hành sau mua
  Phần lớn các dòng máy giặt công nghiệp mới đều được giúp đỡ bảo hành tối thiểu từ 12 tháng , chính vì vậy các nhãn hiệu càng có chế độ bảo hành cao thì chắc chắn nhãn hiệu đó sẽ càng tốt và có độ bền cao hơn so với những nhãn hiệu khác .
  Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này