Mùa dịch làm sao chọn được dự án bất động sản chuyên nghiệp tại quận 3

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi seoquockhanh, 31/7/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  892
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giả sử sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!
  Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi vay.
  [​IMG]
  Chỉ đầu tư những tài sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/anh-huong-cua-san-bay-long-thanh-toi-kinh-te-va-bat-dong-san-phia-dong-sai-gon

  Ví dụ một gợi ý cho bạn: Bất động sản không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) 3-10km thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Lý do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút di chuyển, đó là nhu cầu tiêu dùng thực.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/co-nen-dau-tu-vao-du-an-centana-quan-9-dien-phuc-thanh

  Khi nhắc đến bất động sản, thường có 2 nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Khi thị trường đi xuống, có thể nhu cầu đầu tư biến mất và chỉ còn nhu cầu tiêu dùng. Nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống, vẫn luôn có nhu cầu tiêu dùng và bạn vẫn có thể bán được bất động sản của mình, thoát ra khỏi thị trường.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc

  Nhiều người mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là do mua bất động sản ở vị trí quá xa trung tâm, nơi không có nhu cầu tiêu dùng. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này