Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn tốt ghê

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi basieunhan, 4/12/16.

 1. basieunhan

  basieunhan Active Member

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  FujiE – máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn sản xuất tại Thái Lan.

  Một sự kiện “nóng” trên thị trường máy hút ẩm trong thời gian gần đây, đó là việc FujiE một thương hiệu rất uy tin tại Việt Nam và thế giới, sản xuất máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn tại Thái Lan.
  Với sự kiện này khẳng định sự nỗ lực của FujiE trong việc mang tới những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại để phục vụ người tiêu dùng sau 5 năm xuất hiện hiện tại Việt Nam.
  Bởi vậy sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động vừa qua FujiE đã cho ra mắt thị trường thế hệ máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn gồm 6 model bao gồm: HM-160, HM-160BH, HM-240, HM-240BH, HM-500, HM-500BH lần đầu tiên được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Với sự đổi mới này của FujiE, sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc giành ngôi đầu bảng trong việc cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp và tiếp theo là máy hút ẩm dân dụng, kèm theo dịch vụ và giải pháp tổng thể hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam.
  Các model máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Với mỗi một model máy hút ẩm công nghiệp trên đều có những cải tiến hoàn toàn mới.

  1. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160, HM-160BH.
  Về phần lốc của HM160 và HM160BH sử dụng lốc Mitsubishi Nhật Bản, do nhà máy SIAM Compressor và được sản xuất trực tiếp tại Thái lan, và phí trên mỗi lốc đều được in hàng chữ made in Thailand để giúp người tiêu dùng nhận biết. Bởi vậy, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật máy hút ẩm kiểm tra khi lắp đặt.
  1. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160, HM-160BH.
  2. Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM 240, HM 240BH, HM 500, HM 500BH[​IMG]
  Về phần lốc 4 model trên sử dụng lốc của hãng Daikin Nhật Bản và cũng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Daikin Thái Lan, đặc biệt trên mỗi lốc cũng có ghi rất rõ hàng chữ made in Thailand.
  Về ưu điểm chung của các model máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE sản xuất tại Thái Lan.
  Bộ phận bơm nước, bộ phận này dùng để đẩy nước thải lên cao ra ngoài.
  Trong các model HM-160BH, HM-240BH, và HM-500BH sản xuất tại Thái Lan được trang bị bộ phận bơm nước tự động của hãng ASPEN Mini Orange. Đây là một thương hiệu bơm tự động nổi tiếng của Anh quốc.
  [​IMG] Bộ phận bơm tự động của hãng ASPEN Mini Orange.
  Bộ phận quạt hút.
  Cả 6 model máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn FujiE thế hệ mới này đều được trang bị quạt hút của hãng Venz khá nổi tiếng của Thái lan và cũng được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.
  Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh.
  Tất cả dàn nóng và dàn lạnh của 6 model trên đều được sử dụng nguyên liệu 100% là đồng nguyên chất, cùng với thiết kế các thanh đồng dày và lớn nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của máy hút ẩm công nghiệp FujiE so với thế hệ máy cũ.
  Dàn nóng và lạnh của máy hút ẩm công nghiệp FujiE thế hệ mới sử dụng đồng ngyên chất 100%.
  FujiE – máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn sản xuất tại Thái Lan hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam, để biết thêm chi tiết về các sản phẩm trên quý vị có thể liên hệ công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu FujiE tại Việt Nam.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này