Màn hình lED sàn tương tác

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 9/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  327
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong lĩnh vực màn hình LED giá rẻ. Có rất nhiều các chủng loại màn hình LED khác nhau. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về dòng màn hình LED sàn cảm ứng. Kể từ khi màn hình gạch lát sàn LED cảm ứng tương tác gia nhập thị trường, nó đã được sử dụng rộng rãi trong môi trường sân khấu, khách sạn và địa điểm. Màn hình LED ốp lát còn có thể được gọi là màn hình LED âm sàn hoặc màn hình LED âm sàn. Bất kể chúng ta gọi nó là gì, hiệu quả của màn hình LED lát sàn là không thể nghi ngờ, và đã được thị trường nhất trí công nhận.
  Từ năm ngoái đến năm nay, con đường ván kính được ưa chuộng nhất cũng sử dụng màn hình gạch LED. Do các mục đích sử dụng khác nhau, nó còn được gọi là bảng kính màn hình hiển thị hiệu ứng đặc biệt. Với sự trợ giúp của chế độ cảm ứng radar, hiệu ứng phân mảnh của đường ván kính được thực hiện trên đường ván kính, để thu hút nhiều khách du lịch hơn và đạt được kết quả đáng kể. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu tính năng sản phẩm Màn hình LED lát nền cảm ứng tương tác trong nhà xưởng sản xuất màn hình LED.
  Màn hình tương tác gạch lát nền LED cảm ứng áp dụng công nghệ bảo trì phía trước: do chốt định vị trên hộp sản phẩm giúp hộp không thể tự ý tháo ra khỏi màn hình LED, điều này mang lại sự bất tiện cho một số công việc bảo trì khẩn cấp tại chỗ. Trước hiện tượng này, công nghệ trước khi bảo dưỡng sản phẩm đóng vai trò quyết định. Điều này cho phép lấy hộp ra khỏi màn hình LED theo ý muốn, thuận tiện cho việc sửa chữa khẩn cấp tại chỗ, được đa số khách hàng yêu thích. Công nghệ này sẽ là xu hướng phát triển cần thiết của ngành màn hình LED.
  Xem thêm: Báo giá màn hình LED
  Màn hình lát nền LED sử dụng PCB và bảng mạch sử dụng thiết kế đục lỗ: thuận tiện để kết nối cột chịu lực mặt của bộ nhựa với vỏ phía dưới đáy và cố định PCB và dây của đèn bằng nhựa bao bì để ngăn ngừa hư hỏng do giẫm đạp. Công nghệ cảm biến tương tác
  Màn hình LED sàn gạch nên linh hoạt hơn để nắm bắt và điều khiển chuyển động của vật thể, cho công nghệ tương tác linh hoạt hơn, chính xác, không lỗi và không có độ trễ.
  Màn hình gạch lát nền LED có thể đa dạng, và cũng có thể được lắp đặt theo chiều dọc. Hiệu quả hiển thị của nó tốt hơn so với màn hình LED trong nhà, giúp sản phẩm đa dạng và khả thi.
  Hiệu suất sạc cao Màn hình LED ngói: thiết kế cấu trúc vật liệu sắt hộp chuyên nghiệp, trọng lượng nhẹ hơn, kết cấu vững chắc hơn, chịu lực 2,5-3 tấn / m2. Phạm vi của
  Màn hình LED cảm ứng tương tác: Được sử dụng trong quán bar, sân khấu, phòng tiệc, triển lãm ô tô, trang trí khách sạn chất lượng cao, sân băng ngoài trời đầy màu sắc, khách sạn, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, sân vận động, kênh truyền hình và các dịp khác.
  Nếu bạn có vấn đề gì liên quan đến màn hình LED thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm màn hình LED hội trường, quảng cáo sân khấu tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này