Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tphcm hay bình dương của Việt Thiên Long

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi ThucDoan, 27/10/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ bình dương giá rẻ và chất lượng hiện nay? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm.

  Xem thêm tại: https://baovevietthienlong.com.vn/bang-bao-gia-dich-vu-bao-ve-i35


  1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long

  khi quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Việt Thiên Long là đối tác đồng hành thì việc báo mức giá dịch vụ che chở, quyền lợi của khách hàng đều được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng. một trong những yếu tố mà Quý người tiêu dùng có thể khó tìm được ở các đơn vị cung cấp dịch vụ che chở khác đấy chính là mọi tài sản bàn giao của Quý khách hàng đều được Việt Thiên Long mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự.

  Trong bảng giá dịch vụ bảo vệ khi ký hợp đồng với Việt Thiên Long, người tiêu dùng không phải trả cho doanh nghiệp chúng tôi các mức giá sau:

  chi phí cho dụng cụ giúp đỡ
  mức giá đồng phục
  mức giá tuyển dụng đào tạo
  chi phí văn phòng phẩm
  Phụ cấp làm thêm giờ, làm ca đêm
  chi phí BHXH, BHYT
  mức giá kiểm soát
  Phụ cấp môi trường làm việc độc hại

  [​IMG]

  Bên cạnh bảng giá dịch vụ bảo vệ rõ ràng, điều giúp Việt Thiên Long làm nên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó là phong cách thức làm việc chuyên nghiệp của che chở, luôn tận tụy và có nghĩa vụ công tác cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Quý người dùng. Trong mọi trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm, đội cơ động, phản ứng nhanh của Việt Thiên Long luôn luôn là đội ngũ tiên phong trực chiến 24/24 để hỗ trợ kịp thời.

  2. trình tự báo giá dịch vụ che chở tại Bình Dương

  2.1. Tiếp nhận đề nghị

  người tiêu dùng có thể đề nghị cung cấp dịch vụ của công ty bảo vệ Bình Dương – Việt Thiên Long qua điện thoại với hotline 0902.360.799, Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận đề nghị của người sử dụng.

  2.2. Khảo sát, báo giá

  Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dùng, công ty chúng tôi sẽ đến địa chỉ của người sử dụng để khảo sát. Điều này góp phần bảo đảm quyền lợi ích cho người tiêu dùng vì chúng tôi sẽ dựa tình hình thực tại để đưa ra gói dịch vụ thích hợp, sau đó sẽ tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ Bình Dương. Từ đấy giúp doanh nghiệp tháo gỡ các mối lo ngại về an ninh nội bộ, có thể yên tâm kinh doanh và tăng trưởng chế tạo.

  2.3. Ký hợp đồng

  Là 1 công ty chuyên dịch vụ che chở Bình Dương uy tín chúng tôi hiểu rõ công ty mà khách hàng đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì. hai bên sẽ thảo luận, thống nhất và đi tới ký hợp đồng bàn giao công tác cũng như gói mức giá dịch vụ. Trong thời kỳ cung cấp dịch vụ, chúng tôi thường bàn bạc kết quả công tác và các vấn đề quan trọng cần lưu ý ngay với Quý người tiêu dùng.

  [​IMG]

  2.4. Báo cáo kết quả

  Trong quá trình công tác, doanh nghiệp bảo vệ Bình Dương – Việt Thiên Long vẫn sẽ tiến hành kiểm soát toàn bộ hệ thống an ninh, sổ sách và thông báo cho công ty quý khách các tồn đọng của đơn vị trước chưa hoàn thành. người sử dụng có thể an tâm kinh doanh mà không phải lo âu về vấn đề an ninh, trật tự nữa.

  doanh nghiệp chúng tôi cũng có trách nhiệm bù đắp thiệt hại theo quy định Nếu như có sai phạm từ nhân viên bảo vệ. Không những thế, sau lúc thống kê sổ sách, chúng tôi sẽ giải đáp cho doanh nghiệp để đưa những mức giá phát sinh thực tại của doanh nghiệp.

  2.5. Lưu trữ giấy tờ

  Việt Thiên Long sẽ tổng kết giấy tờ, lưu chứng từ hợp lệ, sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng trật tự nhằm rà soát và đảm bảo không sai sót của lực lượng che chở trong thời kỳ công việc. Hơn hết, chúng tôi cam kết không có tiết lộ thông tin, số liệu cơ mật của công ty người dùng ra hình thức.

  2.6. Tái ký phối hợp đồng

  Sau khi kết thúc hợp đồng, Nếu như Quý người tiêu dùng muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Bình Dương – Việt Thiên Long thì các bên sẽ thống nhất và đi tới tái ký phối hợp đồng. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật kịp thời về chế độ và luật pháp nhằm đem tới lợi thiết thực cho công ty người sử dụng.

  [​IMG]

  Từ sự an tâm về an toàn của nhân lực cũng như tài sản, bảo vệ Việt Thiên Long tin rằng Quý người dùng sẽ ngày 1 mở rộng quy mô và lớn mạnh không ngừng. liên lạc ngay để được giúp đỡ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: baovevietthienlong.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này