Lệch pha trong tình dục có phải tác nhân đổ vỡ gia đình?

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 29/11/22.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  “Con đường dẫn tới trái tim người đàn ông phê duyệt Cách làm đồ chơi người lớn cho nữ”, hiện tại đã xưa rồi. dục tình mới là hàng đầu. Vấn đề mà những đôi có nhu cầu lệch pha ham muốn một cách thất thường là cần thông cảm san sẻ yêu thương, mỗi người “hy sinh” một tí để kéo gần khoảng cách nhu cầu lại với nhau đến một mức có thể. Gia đình luôn cần sự thương yêu, gắn kết và vững bền.

  trước nhất nên biết rằng kích thích tố, một trong những hormone có tác dụng điều khiển dục tình thường chênh lệch khá nhiều giữa nam và nữ. thường ngày đàn ông có nhu cầu lớn hơn phụ nữ.

  Một khi sự khác nhau này chênh lệch quá lớn, nó sẽ tạo ra những trục trặc trong hôn nhân, có khi dẫn đến mâu thuẫn gay gắt. Người chồng nghĩ rằng vợ họ “lãnh cảm”, còn người vợ lại cho là chồng mình quá “đa dâm”. Chính sự trách cứ nhau phá hủy hôn nhân chứ không phải do sự khác nhau về nhu cầu dục tình là căn do.

  Khi vợ chồng có nhu cầu dục tình khác nhau đáng kể, điều gì cần phải biết? phần nhiều nữ giới cần thời kì khởi động lâu hơn. bởi thế, không phải đợi đến lúc lên giường mà những cử chỉ âu yếm vuốt ve khơi gợi, tạo tâm lý thoải mái cho vợ cần được người chồng thực hành xuyên suốt bất kể lúc nào có điều kiện, để nhằm đánh thức bản năng tình dục của họ.

  Tuyệt đối không lấy quyền làm chồng ra để bắt vợ chiều theo ý mà bỏ qua các thao tác phát động cấp thiết. Nên nhớ rằng nữ giới ngày nay mong muốn ở chồng nhiều hơn vì bây giờ phần lớn họ sống độc lập không phụ thuộc. Nói chung để đi đến hòa hợp về thể xác người đàn ông cần đầu tư nhiều Cách làm trứng rung tại nhà một cách thực tình, không nên qua quýt phiên phiến càng không nên chỉ biết đòi hỏi.

  ngược lại về phía người vợ, nên cảm thông với nhu cầu của chồng và có cách đối hợp tình hợp lý. Tránh những câu từ chối hoặc những cử chỉ phũ phàng khiến người đàn ông bị tổn thương. Trong trường hợp này người vợ thường phàn nàn chồng mà ít khi biết anh ấy cũng rất khó chịu buồn phiền.

  Hãy thử coi vấn đề từ một góc độ khác. Khi gặp phải người chồng có nhu cầu tình dục cao hơn mức làng nhàng. Có nhiều cách để người vợ giải quyết vấn đề của họ:

  Hãy tỏ ra thân mật hơn: Hãy nhớ lại thời kì đầu hai người mới quan hệ nhau. Tuy bạn không có nhu cầu tình dục cao nhưng vững chắc hồi ấy bạn cũng chuyện trò cũng vuốt ve, âu yếm, si. Sao hiện giờ bạn lại không làm thế, bạn cứ quay mặt đi tỏ vẻ khó chịu khi anh ấy chạm vào người?

  Đã lên giường là dẹp các thứ sang một bên, dành thời kì cho nhau: Có những nữ giới quá mải mê với hàng núi công việc, họ đặt dục tình ở hàng cuối trong cả một danh mục dài dằng dặc những việc cần làm. Nên biết rằng muốn giữ gìn hạnh phúc không có gì quan yếu hơn việc làm ưng ý người bạn đời. Hãy dành vị trí ưu tiên cho nó.

  Bằng nhiều Cách làm đồ chơi người lớn cho nam đánh thức bản năng và tìm lại hứng: Đừng cấp từ chối một cách phủ phàng ngay tức thì. Hãy mở lòng với anh ấy. Hãy âu yếm vuốt ve nhau vững chắc rồi chính bạn cũng sẽ phấn chấn vào cuộc cùng chồng. Hãy thử nghiệm bằng nhiều cách mà bạn tự nghĩ ra miễn nó làm cho bạn thích và có cảm hứng.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này