Lãi suất cho vay mua ô tô tại Kienlongbank

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bắt đầu bởi pqmseo, 2/4/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Lãi suất cho vay mua ô tô Hiện giờ tương đối hấp dẫn, chỉ từ 6,8%/năm (thời điểm tháng 11/2020), hỗ trợ tối đa để bạn mau chóng sở hữu mẫu xe cho công tác hoặc di chuyển. Những lo ngại về vấn đề vốn đầu tư sẽ không còn cản trở mong ước của bạn thành hiện thực. Tìm hiểu thêm về mức lãi suất này ngay sau đây.
  1. Lãi suất cho vay mua ô tô có cố định không?[/b]
  Vay mua xe được hiểu là khoản vay có được dựa trên giá trị của chính mẫu xe bạn mua hoặc một tài sản khác như sổ tiết kiệm, sổ đỏ,... Tùy vào trị giá của tài sản thế chấp, bạn chỉ cần trả trước 10 - 20% giá trị của mẫu xe, phần còn lại sẽ được trả dưới hình thức trả góp.
  Thông thường, khoản vay mua xe ô tô có mức lãi suất cố định từ 6 - 12 tháng. Sau thời kì này, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 - 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay.


  [​IMG]

  2 hình thức lãi suất vay mua xe ô tô đang được phổ thông ngân hàng khai triển là: Lãi suất vay cố định và lãi suất vay thả nổi.
  Có thể thấy, cả hai hình thức cho vay lãi suất cố định hay lãi suất thả nổi đều liên hệ với mức lãi suất Hiện tại của ngân hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Bởi vậy, việc lựa chọn ngân hàng để thực hiện vay mua xe sẽ tác động trực tiếp đến quyền lợi của bạn.
  Như tại ngân hàng Kienlongbank, với các khoản vay ngắn hạn, khách hàng sẽ được hướng lãi suất cố định trong kỳ hạn 3 tháng đầu. Sau đó, lãi suất sẽ điều chỉnh mỗi tháng 1 lần. Với khoản vay dài hạn, Kienlongbank điều chỉnh lãi suất 3 tháng một lần định kỳ vào những ngày 01/01, 01/04, 01/07, 01/10 hàng năm (thời gian điều chỉnh có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thực tế).  [​IMG]

  >>> Xem thêm bài viết: https://kienlongbank.com/lai-suat-cho-vay-ngan-hang-tai-kienlongbank

  2. Lãi suất vay mua xe ô tô tại Kienlongbank là bao nhiêu?[/b]
  Từ năm 2020, lãi suất cho vay mua ô tô tại Kienlongbank với mức lãi suất 6,8%/năm, phát triển thành Top ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất Hiện giờ. Đây cũng là lý do khiến cho Kienlongbank phát triển thành lựa chọn bậc nhất của nhiều khách hàng đã và đang có ý định mua xe lúc chưa đủ nguồn vốn.
  Với mục tiêu tương trợ mọi khách hàng hướng đến cuộc sống giàu có và tiện nghi hơn, Kienlongbank đã khai triển hai gói vay là cho vay mua xe doanh nghiệp và cho vay mua xe tư nhân.
  Gói vay mua xe cho doanh nghiệp:

  • Lãi suất ưu đãi chỉ trong khoảng 6,8%/năm
   giá trị tài sản bảo đảm cạnh tranh lên tới 90%
   thời kì cho vay tối đa là 60 tháng
   Hình thức trả nợ lãi và gốc theo tháng hoặc theo quý
   Thủ tục đơn giản thuận lợi, thời kì phê duyệt nhanh
  Gói vay mua xe cho cá nhân:

  • Lãi suất giao động chỉ 8.5%/năm
   Hạn mức tối đa 85% giá trị xe nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo do Kienlongbank quy định.
   thời kì cho vay tối đa 96 tháng
   Hình thức trả nợ gốc và lãi theo tháng hoặc theo quý
   Thủ tục đơn giản thuận lợi, thời kì phê duyệt nhanh

  Lưu ý: Lãi suất tính theo thời khắc Hiện tại, có thể thay đổi theo từng quá trình và chính sách của ngân hàng.
  3. Tính năng nổi trội khi vay mua ô tô tại Kienlongbank[/b]
  bên cạnh lãi suất tốt, gói hỗ trợ mua ô tô ở Kienlongbank còn được nhiều khách hàng chọn lọc bởi các luôn thể ích nổi bật:

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng mua xe mới hoặc xe cũ. Giá trị của gói vay có thể đạt đến 100% trị giá của mẫu xe. Thời kì vay lên tới 96 tháng với xe mua mới và 60 tháng với xe mua cũ. Hơn nữa, bạn có quyền tuyển lựa hình thức lãi suất cố định hoặc lãi suất thả nổi linh động theo nguồn vốn của mình.
   Thời gian giải ngân nhanh: Chỉ sau 8h kể bắt đầu từ khách hàng hoàn thành hồ sơ với ngân hàng.
   Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số thủ tục như giấy tùy thân và dự thảo hợp đồng mua xe, chứng minh thu nhập… là có thể hoàn thành thủ tục vay mua xe.
   Nhận ưu đãi: Hiện giờ, Kienlongbank đã liên kết với 1 số showroom lớn trong nước. Lúc khách hàng mua xe tại những showroom này sẽ được hoàn thiện thủ tục, nhận xe mau chóng và hưởng những chương trình khuyến mại của cả Kienlongbank, nhãn hiệu xe, Showroom sản xuất.
  Liên hệ với kienlongbank.com để được tư vấn và hỗ trợ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này