Kinh nghiệm chọn thang máy gia đình theo góc độ giải pháp

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi pqmseo, 15/8/22.

 1. pqmseo

  pqmseo Expired VIP

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi lựa chọn thang máy cho ngôi nhà của mình, đó là: Thang máy gia đình loại nào tốt, an toàn, chất lượng? Bài viết này sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm đấy.

  [​IMG]

  >> Xem thêm tại: https://thangmaythanhphat.vn/thang-may-gia-dinh-loai-nao-tot/

  1. Thang máy gia đình loại nào tốt: Tiếp cận về góc độ an toàn và bền bỉ


  Một thang máy gia đình tốt phải được sản xuất theo tiêu chuẩn rõ ràng, bao gồm:  a. Thiết kế thang máy rõ ràng


  Một tâm lý phổ biến ở người tiêu dùng là thang máy chỉ quan trọng ở bộ tời kéo và hệ điều khiển, còn khung, lồng thì không quan trọng nên sản xuất ở đâu cũng được.

  Nhưng, bạn thử tưởng tượng mà xem, một chiếc ô tô hay xe máy có động cơ rất tốt và khỏe của BMW, Mercedes, thậm chí của Ferrari nhưng được lắp vào khung của một chiếc xe Uoat hay xe Công nông thì liệu vận hành có an toàn và ổn định hay không?  b. Sản xuất thang máy đồng bộ

  Thang máy cũng được sản xuất và thiết kế giống ô tô, chỉ điều khác duy nhất là ô tô được sản xuất hàng loạt theo một tiêu chuẩn, của thang máy gia đình được sản xuất đơn chiếc vì thiết kế của mỗi ngôi nhà là hoàn toàn khác nhau.

  Với mỗi công trình thực thế, thang máy gia đình Thành Phát sẽ “may đo” sản xuất thủ công để chính xác đến từng milimet thông số thực tế. Thang máy của Thành Phát được sản xuất đồng bộ về quy cách, yêu cầu về chất liệu…


  c. Kiểm soát chất lượng thang máy đồng bộ

  Sau khi hoàn thành những chi tiết của thang máy thì nhà sản xuất sẽ tập hợp và kiểm tra sau đó chạy thử chất liệu, linh kiện, cụm bộ phận thang máy trước khi xuất xưởng.

  Hơn nữa, sản phẩm tổng thể cuối cùng lại được hoàn thành ngoài công trường nên khâu lắp đặt, kiểm tra cuối cùng ở điều kiện công trường là hết sức quan trọng.


  d. Lắp đặt thang máy đồng bộ với dịch vụ bảo trì thang máy

  Việc lựa chọn một chiếc thang máy chất lượng và bền đẹp từ thương hiệu nổi tiếng là đúng, nhưng chưa đủ. Vì sao? Bằng cách mua một chiếc thang máy tên tuổi nổi tiếng ở trên thị trường, sản xuất theo tiêu chuẩn G7 nhưng bạn lựa chọn sai đơn vị lắp đặt, cung cấp dịch vụ thì thực sự là thảm họa.

  Không chỉ sở hữu một đội ngũ thiết kế, lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, Thành Phát còn sở hữu dịch vụ bảo trì Gama Service tận tâm, dày dạn kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mọi lúc mọi nơi.


  2. Kinh nghiệm chọn thang máy gia đình theo góc độ giải pháp

  Michael Porter - Giáo sư đại học Harvard (Mỹ) là cha đẻ của lý thuyết cạnh tranh đã từng chia sẻ “Không có thứ tốt nhất mà chỉ có thứ phù hợp nhất với bạn”. Như vậy, thang máy gia đình loại nào tốt khi tiếp cận theo góc độ giải pháp cần đảm bảo yếu tố:


  • Thang máy nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng chứng thực.
  • Thang máy được thiết kế theo tiêu chuẩn rõ ràng (G7, G20…).
  • Thang máy được sản xuất đồng bộ.
  • Thang máy được kiểm soát chất lượng đồng bộ.
  • Thang máy được cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì theo quy trình của nhà sản xuất, được nhà sản xuất đào tạo, ủy quyền chính thức.
  • Lựa chọn thang máy có công năng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Để tìm hiểu một sản phẩm thang máy gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng, khách hàng nên cân nhắc yếu tố sau:

  Bước 1: Tìm hiểu tổng quát về những loại thang máy phổ biến trên thị trường trên cơ sở công nghệ truyền động.


  • Thang máy gia đình công nghệ thủy lực
  • Thang máy gia đình công nghệ cáp kéo
  • Thang máy gia đình công nghệ chân không
  • Thang máy gia đình công nghệ trục vít
  Bước 2: Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình, thông thường thang máy gia đình thường tải trọng từ 250kg đến 400 kg (theo tiêu chuẩn Châu Âu khoảng 80kg/1 người).

  Bước 3: Về kích thước cabin, nếu vì không gian hạn chế mà lựa chọn thang máy quá nhỏ thì nếu gia đình có người già, người bị đau chân đi xe lăn sẽ không phù hợp. Loại cửa thang máy có chiều rộng chuẩn hiện nay là 0.8m (chuẩn quốc tế được lựa chọn vì thiết kế đồ gia dụng dựa trên kích thước này.

  Bước 4: Vì sự lựa chọn thang máy gia đình khác với thang máy nơi công cộng nên việc chú ý đến tính năng an toàn là vô cùng quan trọng.

  Bước 5: Khách hàng cần yêu cầu đơn vị lắp đặt trình hợp đồng ở dự án đã hoàn thành hoặc đến gặp trực tiếp đơn vị để tìm hiểu lịch sử vận hành của thang máy, năng lực bảo trì, lắp đặt thang máy của đơn vị cung cấp…


  Có một công thức hết sức quan trọng của thang máy gia đình là 60:40. Nghĩa là để thang máy vận hành tốt, êm ái, thì chất lượng linh kiện chiếm 60% và 40% còn lại do công tác lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng. Thang máy gia đình Thành Phát chúc bạn tìm được giải pháp thang máy tối ưu cho tổ ấm của mình.


  >>>XEM THÊM: https://thangmaythanhphat.vn/thang-may-gia-dinh/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này