Khái niệm Kerio Control là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em' bắt đầu bởi traubavang789, 21/10/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kerio Control là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những hệ thống vốn bắt buộc các chức năng bảo mật nghiêm khắc cũng như các phân tích và Thống kê chi tiết về lưu lượng. kể từ tháng 6 năm 2010, sản phẩm Kerio Winroute Firewall thường được các bạn biết đến, chính thức chuyển tên thành Kerio Control ( phiên bản 7). Đây là dòng sản phẩm bảo mật toàn diện của hãng bảo mật bậc nhất Kerio Technologies. Sản phẩm Kerio Control 7 cung ứng những nhà cung cấp mới IDS/IPS và đây là sản phẩm cởi mở nhất từ trước đến nay so với loại sản phẩm trước ấy là Kerio Winroute Firewall 6.7.
  [​IMG]Với hệ thống UTM server mới và các tính năng khác được tính hợp trong sản phẩm, Kerio Control phân phối cho những chuyên gia mạng một phương tiện hoàn hảo và mạnh mẽ nhằm đấu tranh với các nguy cơ và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống mạng. Được tính hợp công cụ IDS/IPS, Kerio Control phân phối công cụ mạnh mẽ phòng chống lại những nguy cơ liên can đến vấn đề bảo mật.
  Với kỹ thuật Snort Technology, hệ thống IDS/IPS của Kerio Control phân dòng và ngăn chặn sự xâm nhập của vius vào những server, vận dụng, các máy trạm cũng như hạ tầng hạ tầng IT của công ty.
  Chức năng:
  - Quản trị người mua: Xác định rõ người dùng phê chuẩn dịch vụ xác thực người dùng ( Domain Controller) Active Directory hoặc cơ sở dữ liệu nội bộ. Người dùng đề xuất được chính xác với tường lửa trước lúc được cấp phép truy tìm cập vào mạng.
  - Hệ thống an ninh nhất quán: Được tích hợp với cổng chống virus, bộ lọc web, bộ lọc mạng P2P, hệ thống phòng chống thâm nhập, thiết bị chặn file, bộ lọc đối tượng web và từ khóa linh động.
  - VPN: tăng số lượng các kênh truyền dẫn VPN giữa các site với nhau, giữa các bạn với site thêm nhiều lần. Bao gồm một người sử dụng VPN đa nền tảng dành cho hệ điều hành Window, Linux và Mac cũng như hệ thống truy vấn cập SSL VPN không có người mua phê duyệt 1 bộ trình chuẩn y web.
  - Chất lượng nhà cung cấp: Định dạng chủ động/chủ động và chủ động/bị động phổ biến cổng với dụng cụ điều chỉnh dung lượng kết liên và kết nối tự động, thăng bằng vận chuyển. thiết bị ngừng dải băng thông giúp duy trì hoạt động của những áp dụng quan yếu
  [​IMG]
  https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/so-sanh-photoshop-cs6-va-cc-nen-dung-cc-hay-cs6/


  Lợi ích:
  - Đảm bảo những nguyên tắc về mạng và tầm nã cập web, thích hợp với từng đối tượng dùng bất nói dùng đồ vật truy vấn cập nào. những nhà quản trị mạng và quản lý khi ấy có thể kiểm soát được phương pháp hành vi và hoạt động trên web của mỗi cá nhân.
  - kiểm soát an ninh những hệ thống và người dùng khỏi virus, phần mềm gián điệp và các phần mềm chứa virus khác. Giúp các đơn vị hạn chế được các khoản nợ hợp pháp và tránh thâm hụt năng suất.
  - đơn giản hóa việc áp dụng VPN cho những hoạt động cài đặt VPN tiên tiến nhất. One-click Kerio VPN Client đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và an toàn cho người sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.
  - Đảm bảo tính liên tục của thời kì vận hành mạng với lưu lượng cực đại và hiệu quả tối ưu. song song đảm bảo chất lượng kết nối cho các áp dụng quan trọng ở trạng thái ẩn như VoIP và phương thức tạo luồng bằng phương pháp dành đầu tiên lưu lượng mạng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này