Giới thiệu về mẫu máy phát điện Cummins

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi koolsheep, 6/8/16.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cummins Power Generation - một thành viên của Group Cummins là xưởng thiết kế tốt nhất toàn cầu về máy phát điện và cũng là tập đoàn duy nhất sản xuất toàn bộ máy phát điện. Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các yêu cầu và qui định như CEI 2-3, IEC 34-1, EN14214, VDE 0530, BS 5514-1, CAN/CSA - C22.2

  Khách hàng cần trợ giúp về máy phát điện Cummins có thể gọi đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí về các dòng may phat dien cummins 560kva tốt nhất nhu cầu quý khách.
  [​IMG]

  Những thông tin khách hàng chú ý khi chọn máy phát điện Cummins

  - Nhằm nâng cao thời gian sử dụng và chất lượng cho máy phát điện cummins, quí vị chọn máy nên mua mua máy phát điện cummins có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

  - Khi chọn máy phát điện cummins, quí vị cần để ý chọn máy có giấy chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  - Khi mua máy phát điện cummins cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để lựa được mẫu máy thích hợp.

  - Khi vận hành, máy phát điện cummins phải được để ở nơi thoáng, không ẩm ướt.

  - Không để máy phát điện cummins trong nhà khi sử dụng nhằm phòng tránh bị ngộ độc khí thải. Lúc lắp đặt máy, cần nối các thiết bị cần dùng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có khả năng giảm được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, đề phòng hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nên lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị "xông điện" khi điện lưới có trở lại đột ngột.

  - Cần chọn máy phát điện Cummins 500kva có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

  - 1 vấn đề nữa cũng cần quan tâm, đó là máy phát điện cummins dễ tạo nên tiếng ồn lớn, ảnh hưởng tới gia đình có em bé và khu vực xung quanh. Hiện đã xuất hiện những loại có hệ thống giảm thanh loại bỏ điều này, quý khách phải để ý để chọn mua.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này