Giá trị kinh tế của giấy bông lót vải giúp cắt giảm chi phí ngành may

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi haitinco, 13/10/16.

 1. haitinco

  haitinco Expired VIP

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đầu tiên, Cty Hải Tín xin được gửi lời chúc sức khỏe, an khang thành đạt đến những quý công ty ngành bao bì hay ngành may và các đọc giả gần xa đã ghé đọc bài viết.

  Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại giấy sơ đồ cho các ngành may mặc hay bao bì và giày da…công ty giấy Hải Tín rất tự hào đã cung ứng cho rất nhiều quý công ty khắp mọi miền đất nước. Đồng thời cũng giúp các công ty may mặc giảm được đáng kể chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã cố gắng đa dạng rất nhiều loại giấy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặc biệt trong ngành may mặc. Với phương hướng "cần là có" chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để sản phẩm luôn đạt chất lượng hoàn hảo tốt, có thể làm hài lòng mọi khách hàng và tạo dựng niềm tin cho họ trong quá trình sản xuất. Hy vọng những khó khăn và cố gắng rất nhiều của chúng tôi sẽ được sự ủng hộ gần xa của quý khách hàng và được đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giấy của nước nhà.

  [​IMG]

  Do những yêu cầu tính đặc thù không cao, 1 số công ty ngành may mặc thường xuyên yêu cầu giảm chất lượng giấy để cắt giảm chi phí đầu tư, nhưng vẫn phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cơ bản như: không lem màu, độ dai đảm bảo không đứt thì giấy bông đạt được ưu thế rất lớn

  Một vài đặc tính thú vị của giấy bông như là có định lượng thấp dao động tầm khoảng 30g/m2, nhưng vẫn có các đặc tính ưu việt như đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong qua trình kéo căng, độ mỏng lớn nhưng vẫn đảm bảo độ dai, rất lợi giấy khi dùng để lót vải.

  Bên cạnh đó, Công ty Hải Tín còn cố gắng giúp các công ty may mặc giảm được rất lớn chi phí khi phải nhập giấy từ nước ngoài về nên chúng tôi đã cố gắng rất nhiều trong việc đa dạng các loại giấy như giấy sơ đồ vi tính nhằm đáp ứng các nhu cầu may mặc ngày càng lớn của khách hàng như:

  Những loại giấy ngành may mặc rất được quan tâm : giấy sơ đồ vi tính, giấy rập mẫu, giấy đục lỗ thông hơi

  Những loại giấy ngành bao bì thường được sử dụng : giấy Pelure, giấy Duplex, giấy bao gói

  Hãy bốc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi:

  Điện Thoại : (+84) 8626.947.58

  Liên hệ phòng KD : từ 9h sáng đến 16h hàng ngày

  Đường dây nóng:0938808998

  CHINESE:0938808998
  ENGLISH :0913 876 432
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này