Giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Môi trường, đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 23/2/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vấn đề vệ sinh vẫn luôn là mối lo ngại cho mỗi hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt, sản xuất của chúng ta. Việc bồn cầu, bể phốt bị tắc nghẽn gây xáo trộn sinh hoạt. Đường ống thoát bị tắc khiến nước thải ứ đọng bốc mùi hôi. Chúng ta đã làm mọi cách mà vẫn không thể giải quyết được vấn đề thông tắc cống, bồn cầu.
  [​IMG]
  Lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy quý khách sẽ hài lòng

  _ thông tắc bồn cầu cầu giấy có chi nhánh gần trung tâm quận Cầu Giấy, Vì vậy khi quý khách gọi, nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ đến ngay sau 15p, chậm nhất là 3Op (giờ cao điểm, tắc đường)
  _ chúng tôi có máy móc móc, trang bị thông tắc vệ sinh văn minh, công nghệ cao nên quý khách yên tâm, việc thông tắc bồn cầu không cần phải đục phá mà vẫn đảm bảo hết tắc 1OO%
  _ Nhân viên của đơn vị chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chưa có “ca” nào là không xử lý được Nhân viên của đơn vị chúng tôi không chỉ được đào tạo về tay nghề, mà họ còn được đào tạo về tác phong, thái độ làm việc : trung thực, hòa nhã, lễ phép với khách hàng, lau dọn sạch đẹp khi làm xong công việc …

  Giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

  Giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy hay giá thông tắc bồn cầu ở tất cả mọi nơi thuộc Hà Nội mở rộng đều như nhau. Vậy thì thông bồn cầu giá bao nhiêu ? hiển nhiên đây lại là một câu hỏi rất khó để trả lời luôn được, Bởi vì nó phị thuộc vào rất nhiều thành phần :
  _ Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc (tắc bồn cầu thì có rất nhiều nguyên nhân, có 3 nguyên nhân phổ biến, 1. Bởi vì dùng quá nhiều giấy, 2. Chẳng may làm rơi vật cứng vào bồn cầu, 3. Ấn nút xả không dứt khoát, lượng nước không đủ tạo áp lực để đẩy trôi giấy và chất thải, lỗi này ở chỗ cộng đồng, văn phòng hay mắc phải, còn một số nguyên nhân khác ít gặp mặt như, bể phốt không hút định nên bị đầy, bị bí hơi, tắc đường thông hơi…)
  _ loại bồn cầu gì (bệ ngồi bệt hay ngồi xổm, bệ bệt thì có rất nhiều loại, bệ liền khối, bệ 2 khối, còn loại bệ nữa rất hiếm gặp gỡ là bệ gắn tường loại bệ này mà bị rơi vật cứng vào thì rất khó làm)
  _ thể hiện tắc là gì (tắc tịt, hay lúc xả nước thoát thong thả, hoặc xả bồn cầu các tầng trên, bồn cầu tầng một bị đùn nước lên…)
  [​IMG]

  THỜI GIAN BẢO HÀNH DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI CẦU GIẤY LÀ BAO LÂU?

  Khách hàng đã áp dụng một trong những gói dịch vụ thông tắc bồn cầu tại cầu giấy của Công ty vệ sinh Huy Nguyễn - https://hutbephothuynguyen.com/ thực hiện sẽ được hưởng thời gian bảo hành tối đa tới 24 tháng.
  Khi xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành. Khách hàng chỉ cần gọi tới số Đường dây nóng của chúng tôi sau 15 phút nhân viên chúng tôi có mặt để xử lý sự cố cho khách hàng.
  nhanh chóng có mặt nắm bắt sự cố và xử lý cho khách hàng. chắc chắn rằng mọi vấn đề thông tắc cống đều được xử lý một cách nhanh chóng, tiện nghi, an ninh chất lượng cao nhất.

  Có thể bạn quan tâm - thông tắc bồn cầu tại ba đình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này