Gia sư toán giỏi siêu tốc cho con tiến bộ vượt trội

Thảo luận trong 'Giáo dục gia đình' bắt đầu bởi thanhluantm, 10/8/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Active Member

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Gia toán tại hà nội với đội ngũ giáo viên gia sư chất lượng cao.


  hồ hết các bạn sinh viên năm đầu đều có một quỹ thời kì rảnh nhiều hơn ở những năm sau. Làm chi với quỹ thời kì này nhỉ? Nhiều bạn chọn cách đi chơi , thăm thú , hưởng thụ. Có bạn chọn cách vùi vào Học hỏi , học bài vở trong lớp , học tiếng anh… Có bạn thì để thời kì lặng lờ trôi mà chẳng làm được gì. Vậy hãy thử “mỗi ngày một cuốn sách” xem sao? Điều này có tức thị , hãy khỏa lấp thời kì rỗi của bạn bằng sách. Chọn những cuốn sách hay để đọc và suy ngẫm , bạn sẽ học được rất nhiều , chứ không thuần tuý là tri thức. Bạn học được tính kiên trì , học được vốn từ sản vật phong phú , học được cách “sống chậm” tác phong. Thời kì “tân sinh viên” loay hoay chưa biết làm chi của bạn kiên cố sẽ không uổng nếu bạn đến với sách. gia sư toán


  Học tại trung tâm Gia sư toán tại hà nội học sinh gia sư tiến bộ nhanh chóng.


  Nếu cho một sinh viên năm thứ ba , năm thứ tư nói về điều họ tiếc nuối khi đời sinh viên sắp kết thúc , nhiều câu phản hồi nhận được: Tiếc rằng không có “người đi trước” chỉ đường.

  thực tiễn , bước vào đời sinh viên nhiều bạn thực sự mông lung: Mình học gì , làm chi và sẽ làm chi với đời mình? Các bạn mò mẫm từng bước để học và sống. Có khi lầm lẫn , có khi chệch hướng , có khi bối rối… Mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều nếu bạn có được chỉ dẫn “ban đầu” nào đó từ một anh , chị khoá trên.


  Các anh chị sinh viên kì cựu có xác xuất chỉ cho bạn , làm chi để bắt đầu một kì học đẹp hơn , bài vở như thế nào để việc học nhẹ nhõm hơn. Hoạt động gì bạn nên tham gia , những chiêu thức “đào lửa” nào bạn dễ bị lừa phỉnh… Rồi còn hoạt động nào , tổ chức nào liên tưởng tới sinh viên mà bạn nên tham gia , tìm hiểu… Hàng trăm lí do để những người trẻ và những người đi trước kết nối , san sớt. Ví như bạn ham học hỏi , chân thành , và tìm được một người anh , người chị khoá trước tận tình thì thực sự gặp dịp tốt. Tất nhiên , một tí lắng nghe có chọn lựa vẫn hơn , nhưng tin rằng những điều tốt sẽ đến với bạn. Vậy nên những bạn nào đang học năm nhất thì hãy nhanh chân kết nối nhé! gia sư môn toán
  Phụ huynh vật vã giải toán tiểu học, “phát sốt” vì… Gia sư Toán lớp 9 học toán. Vì có nhiều dạng toán nâng cao nên trẻ tiểu học phải đi học thêm rất phổ biến . Đặc biệt chương trình dạy toán tính nhẩm “siêu tốc” bằng bàn tính được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Gia sư Toán Lý Hóa chất lượng cao
  Trưởng phòng GD Tiểu học, Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến giải đáp phản ánh của phụ huynh bày tỏ băn khoăn về chương trình dạy toán tính nhẩm “siêu tốc” bằng bàn tính cũng như bức xúc khi con đến trường cô cho nhiều bài toán nâng cao.
  Bàn về chương trình dạy toán tính nhẩm siêu tốc bằng bàn tính
  Xin ông cho biết quan điểm đánh giá của mình về chương trình dạy toán tính nhẩm siêu tốc bằng bàn tính?
  Trên thế giới và ở Việt Nam, phương pháp này đã có và không phải mới, được nhiều phụ huynh quan tâm. Thực tế khi trẻ phát triển tốt về sức khỏe và trí tuệ tham gia học bàn tính nhẩm sẽ giúp các em phát triển tư duy, phát triển một phần não bộ mà một con người phát triển bình thường không sử dụng đến .
  Tuy nhiên, không phải tất cả học sinh có thể học và tiếp thu được phương pháp này. Trẻ cần phải biết con số và các phép tính trước khi học bàn tính. Phụ huynh cần phải tìm hiểu rõ khả năng của con cái cũng như việc tham gia học các khóa để phù hợp với các con. Đừng vì các nội dung liên quan đến quảng cáo, không nên quá tham vọng mà tạo áp lực cho con khi tham gia chương trình như thế này.
  Với trẻ ở bậc học mầm non, hãy dạy chúng những bước đi cơ bản thay vì bắt chúng phải bước quá nhanh. Việc học toán “siêu tốc” quá sớm tuy giúp các em ra được đáp án rất nhanh nhưng lại không có phương pháp tư duy logic của toán học, có thể khiến các em “mất gốc”, ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình học tập sau này. Ông có đồng tình với ý kiến này?
  Tôi đồng ý rằng trẻ mầm non không nên trẻ ngồi hàng giờ học nhẩm tính điều đó không có lợi cho trẻ. Phụ huynh có thể cho các cháu chơi xếp hình, đếm hình khó hơn là xếp hình theo mẫu cũng được. Các nội dung nên nhẹ nhàng để trẻ vừa học vừa chơi.
  Cho trẻ đi học sớm Gia sư toán lớp 7 chương trình dạy toán tính nhẩm “siêu tốc” bằng bàn tính khi chưa học nhận biết con số có thể khiến trẻ mất gốc, ảnh hưởng tới quá trình học sau này. Phụ huynh cũng nên dành nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm sống với con.

  Một số ý kiến cũng cho rằng chương trình tiểu học hiện nay đã nặng, trẻ chỉ cần học hết nội dung cơ bản, không cần đi học toán “ siêu tốc” nữa, thưa ông?
  Việc cần hay không cần thiết là khó nói. Cuối tuần phụ huynh thích cho các con đi học, các con cũng thích vì học phát triển tư duy logic là điều tốt. Nhưng nếu việc học căng quá, nhiều bài tập quá và ở cấp độ cao thì hoàn toàn không nên.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này