Giá bán căn hai phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi anhvilla, 22/4/20.

 1. anhvilla

  anhvilla Expired VIP

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis là căn hộ đẹp nhất trong tòa Sky Oasis Ecopark bởi vì các lý do chính như: hướng Đông Nam là hướng vô cùng mát, và điều cực kỳ quan trọng đấy chính là hướng ngày chủ nhân của những căn hộ có thể view được ra vi la đảo Ecopark, view ra sức viên Hồ Thiên Nga, view ra sân gofl. Bởi thế các căn hộ này luôn nhận được sự để ý vô cùng to của khách hàng.

  Căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis sở hữu gì đặc biệt?


  • Căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án sở hữu diện tích từ 67m2 đến 70m2 (thông thủy) có cơ cấu căn hộ bao gồm:​
  • Phòng ngủ: 02​
  • Phòng khách: 01​
  • Bếp: 01​
  • phòng ngự sinh: 02​
  • Ban công (lô gia): 02​
  những căn hộ hướng Đông Nam với các nét đặc biệt và độc đáo riêng của nó. Ấy là những căn hộ vô cùng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tầm view của các căn hai phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis là khôn xiết độc đáo và ấn tượng. Chủ nhân của các căn hộ này mang hướng nhìn rộng to, không bị che từ trần bởi bất cứ tòa căn hộ nào và cùng lúc với thể nhìn xuống Hồ Thiên Nga, Khu đảo, khu sân gofl hết sức đẹp, xanh mát và kỳ vĩ. Vì vậy đây là những căn hộ mang giá cao hơn hướng còn lại và luôn hết hàng nhanh hơn phía còn lại.
  [​IMG]
  Giá bán căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis

  Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ này như đã đề cập ở trên, cao hơn nhưng căn hướng Tây Bắc nhưng nhìn chung giá bán căn hộ tại Sky Oasis Ecopark là hết sức phù hợp. Thành ra khách hàng giả dụ đang để ý về Giá bán căn hai phòng ngủ hướng Đông Nam Chung cư Sky Oasis cũng như giá bán chung của các căn hộ khác tại Công trình thì vui lòng đăng ký nhận thông báo theo loại bên dưới đây:
  Nguồn: http://eco-park.net/gia-ban-can-2-phong-ngu-huong-dong-nam-chung-cu-sky-oasis/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này