Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Kiến Vàng

Thảo luận trong 'Thiết bị xe, đồ chơi xe, dịch vụ xe' bắt đầu bởi xuanquyen, 9/1/17.

 1. xuanquyen

  xuanquyen Active Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công việc chuyển văn phòng luôn khiến nhiều người lo lắng, e ngại vì mất rất nhiều công sức và thời gian thu dọn, vận chuyển. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Kiến Vàng luôn đem đến các dịch vụ thuận tiện, tiết kiệm tiền bạc, công sức cho khách hàng: Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói, chuyển văn phòng khu vực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội của Kiến Vàng đã được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình của nhân viên.

  [​IMG]

  Những vật liệu dịch vụ Chuyển văn phòng được Kiến Vàng sử dụng
  – Màng co: Vật liệu cần thiết sử dụng để bọc đồ vật phía bên ngoài trong quá trình vận chuyển giúp tránh xước và tránh nước khi di chuyển.
  – Thùng Carton: Đây là loại thùng được thiết kế đặc biệt, chuyên dùng đựng đồ vận chuyển với các loại thùng chất lượng cao, có thể chịu sức nặng của người trưởng thành với cân nặng 50 kg mà không làm thùng méo hay gãy viền. Nhân viên Kiến Vàng sẽ vận chuyển số lượng thùng nhất định tới trước theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng đóng gói trước những đồ đạc cá nhân dễ vỡ. Sau đó, nhân viên Kiến Vàng sẽ đến tháo dỡ và đóng gói đồ đạc chuyển tới nhà mới.
  – Xốp nổ: Vật liệu này được sử dụng để bọc và bảo đảm đồ đạc được an toàn, không bị vỡ hay đổ trong quá trình nhân viên tháo dỡ, vận chuyển hay bốc vác. Xốp nổ dùng bọc các đồ thủy tinh, đồ đạc bằng sành sứ và dễ vỡ.
  – Băng dính: Được sử dụng để dán đồ đạc và cố định đồ vật trong quá trình vận chuyển.
  Chăn chiên: Đây là vật liệu được thiết kế đặc biệt để bọc và kê đồ vật giúp bảo vệ an toàn cho đồ vật.


  Dịch vụ Chuyển văn phòng khu vực với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu luôn được khách hàng, các công ty tin tưởng. Kiến Vàng luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất chỉ có tại chuyển nhà trọn gói hà nội Kiến Vàng.
  Hotline : 0986 20 23 24
   

Chia sẻ trang này