Dịch thuật công chứng cấp tốc trong ngày tại tpHCM

Thảo luận trong 'Thực phẩm, dinh dưỡng' bắt đầu bởi traubavang789, 23/11/20.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dịch thuật công chứng tài liệu chính là một hoạt động kép, bao gồm dịch thuật tài liệu và công chứng bản dịch hay chứng nhận bản dịch. Dịch thuật công chứng vô cùng quan trọng, đòi hỏi người thực hiện công việc này phải vừa am hiểu tường tận về quy định pháp luật, vừa phải có chuyên môn về việc dịch thuật cũng như những lĩnh vực dịch thuật.Dịch thuật Sao Kim Cương là một công ty Dịch thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng 9 ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM.(Xem thêm công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp).

  Dịch thuật công chứng ngôn ngữ là gì ?

  Dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày tại Dịch thuật Sao Kim Cương thực chất là hoạt động chuyển ngữ từ văn bản bằng tiếng Việt, đã có xác nhận bằng con dấu pháp lý của cơ quan/tổ chức sang một trong chín ngôn ngữ trên, và ngược lại, từ văn bản của một trong chín ngôn ngữ trên, đã có xác nhận con dấu của cơ quan/ tổ chức sang tiếng Việt. Bản dịch ngôn ngữ này phải được công chứng tư pháp nhằm chứng thực bản dịch được dịch chính xác so với bản gốc, và với chữ ký của người dịch được niêm yết tại Phòng tư pháp. Bạn có thể nhận được bản dịch thuật công chứng trong ngày thông qua việc nhờ Dịch thuật Sao Kim Cương giúp sức. Vì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện việc này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Chất lượng của một bản dịch công chứng yêu cầu gì?

  Một bản dịch công chứng chất lượng là một bản dịch đảm bảo các yêu cầu sau đây:
  [​IMG]

  – Bản dịch phải đảm bảo đúng ngữ pháp, diễn đạt thoát ý, dễ hiểu, đúng nội dung và format gần giống với bản gốc.

  – Công chứng bản dịch thể hiện việc chứng nhận chữ ký trong bản dịch là đúng với chữ ký của người biên dịch đã đăng ký ở Phòng tư pháp; chứng nhận nội dung bản dịch là chính xác, không vi phạm pháp luật, không trái đạo đức xã hội (hay xem xét, kiểm tra bản dịch so với bản gốc thuộc loại văn bản pháp lý được công chứng tư pháp); có chữ ký của công chứng viên và đóng dấu của tổ chức /đơn vị công chứng.

  Dịch thuật Sao Kim Cương đáp ứng 9 loại ngôn ngữ dịch thuật trong ngày

  Trên thế giới có trên 500 thứ tiếng, mặc dù chúng tôi đã cố gắng mở rộng diện phục vụ của mình, song Dịch thuật Sao Kim Cương chúng tôi chỉ dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ ngay trong ngày sau đây: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Chúng tôi chắc chắn và đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm dịch thuật công chứng. Chúng tôi hiểu rằng: việc phô trương những gì chúng tôi không làm được sẽ giống như thùng rỗng kêu to, sớm muộn gì cũng sẽ thất bại. Do đó chất lượng sản phẩm dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày là tiêu chí hàng đầu mà PNVT đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng.
  [​IMG]
  Các bạn yên tâm dù hiện tại chúng tôi chỉ đáp ứng 9 ngôn ngữ dịch thuật công chứng, nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng diện ngôn ngữ dịch thuật công chứng trong ngày. Bởi chúng tôi luôn có chính sách mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước.(Tham khảo công ty dịch thuật công chứng tiếng anh).
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này