Cước phí vận chuyển hàng đi các nước khu vực châu Úc

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi thanhtrang, 13/9/21.

 1. thanhtrang

  thanhtrang Active Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước khi gửi hàng, khách hàng thường quan tâm đến chi phí vận chuyển. Cước phí vận chuyển hàng đi các nước khu vực châu Úc được tính như thế nào? Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí? Các lưu ý hải quan? Thời gian vận chuyển hàng đi châu Úc là bao lâu? Để giải đáp những thắc mắc này. Bạn cần tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  Cước phí chuyển phát nhanh đi Úc, New Zealand là giống nhau. Có chung cước phí vận chuyển là:

  + Trọng lượng 1 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 26,71 USD
  + Trọng lượng 5 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 54,88 USD
  + Trọng lượng 10 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 86,80 USD
  + Trọng lượng 15 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 105,87 USD
  + Trọng lượng 20 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 123,47 USD
  + Trọng lượng 21 - 30 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 5,61 USD/ Kg
  + Trọng lượng 31 - 44 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 5,52 USD/ Kg
  + Trọng lượng 45 - 70 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 4,95 USD/ Kg
  + Trọng lượng 71 - 99 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 4,45 USD/ Kg
  + Trọng lượng 100 - 299 kg thì cước phí chuyển phát nhanh là 3,86 USD/Kg
  Bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá cước vận chuyển của An Tín Phong Express tại: Bảng giá gửi hàng đi ÚcBảng giá gửi hàng đi New Zealand


  [​IMG]

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển

  Bây giờ, có một loạt các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn và điều quan trọng là bạn phải hiểu chúng cẩn thận. Khi bạn biết yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của mình, cuối cùng bạn có thể làm việc để giảm chúng xuống. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển của bạn.

  1. Kích thước của gói hàng, kiện hàng

  Điều này khá đơn giản: gói hàng càng lớn thì chi phí vận chuyển càng cao. Hầu hết các hãng vận chuyển sử dụng một phương pháp định giá được gọi là trọng số thứ nguyên để tính toán mức giá mà họ cung cấp. Điều này được tính bằng cách nhân chiều dài, chiều cao và chiều rộng của gói.
  Một ước số tiêu chuẩn sau đó được sử dụng để chia hình trên. Hầu hết tất cả các công ty như FedEx, UPS và DHL sẽ cung cấp cho bạn một báo giá dựa trên giá trị nào lớn hơn: trọng lượng kích thước hoặc trọng lượng thực tế của gói hàng.


  2. Trọng lượng của gói hàng, kiện hàng

  Sau đó, bạn có trọng lượng gói. Nếu trọng lượng của gói hàng cao hơn trọng lượng chiều, bạn sẽ bị tính phí này. Không cần tính toán thêm.

  3. Điểm đến

  Gói hàng cần chuyển đi đâu? Bây giờ, điều này có vẻ như là một chủ đề rộng đối với hầu hết, nhưng các hãng vận chuyển lớn không làm phức tạp vấn đề. Thay vào đó, họ tạo ra những gì được gọi là khu vận chuyển . Chúng chỉ đơn giản là đo khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến.
  Điều này có nghĩa là hai gói hàng được vận chuyển đến cùng một điểm đến từ hai điểm xuất phát khác nhau có thể được vận chuyển đến các khu vực khác nhau. Nói chung, một gói hàng sẽ được vận chuyển đắt hơn nếu khu vực vận chuyển là các vùng sâu vùng xa.


  4. Bảo hiểm vận chuyển

  Một yếu tố quan trọng khác làm tăng thêm chi phí vận chuyển của bạn là bảo hiểm. Ví dụ: nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trang sức trực tuyến và vận chuyển hàng hóa có giá trị đáng kể, hàng hóa của bạn cần được bảo hiểm. Bảo hiểm vận chuyển sẽ hoàn trả cho người gửi trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển hoặc nếu chúng bị hư hỏng. Ít nhất thì đó là một dịch vụ đắt tiền. Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét khi bạn tính toán chi phí vận chuyển.

  Ước tính Chi phí Vận chuyển để dự trù ngân sách

  Bạn có thể gặt hái nhiều lợi thế bằng cách tạo công cụ ước tính chi phí vận chuyển trên trang web của mình. Đây là một cách tốt để cho khách hàng tiềm năng trung bình biết họ sẽ phải trả bao nhiêu. Bạn có thể thêm tất cả các biến và chi phí cố định phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  Tất cả những gì một người phải làm là thêm những chi tiết đó vào và họ sẽ nhận được một số tiền thực tế mà họ sẽ bị tính phí. Nếu bạn đã tìm thấy một đối tác vận chuyển để làm việc, bạn có thể chỉ cần sử dụng công cụ ước tính chi phí vận chuyển mà họ đã cung cấp trên trang web của bạn, sau khi thêm biên lợi nhuận của riêng bạn. Điều này sẽ cho phép khách hàng tiềm năng tính toán chi phí vận chuyển một cách dễ dàng.


  Bên cạnh vận chuyển hàng đi các nước châu Úc, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Ý, Đài Loan, Hàn Quốc,... của An Tín Phong Express.

  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD

  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 - 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: [email protected]
  Website: antinphongexpress.com
  Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này