Chuyên tư vấn các gói hosting dành cho seo chuyên nghiệp tại quận 4

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi seoquockhanh, 2/2/21.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Expired VIP

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Dedicated Server cung cấp cho người dùng một gói dịch vụ Hosting với tốc độ cao với chất lượng yêu cầu tuyệt đối an toàn. Các chương trình ứng dụng của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru, đồng thời ngăn chặn việc website của bạn bị dừng hoạt động do các tác nhân từ website khác.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại reseller hosting giá rẻ

  Ưu điểm của Cloud Hosting WordPress đó là người dùng sẽ không phải sử dụng chung Hosting trên một Server nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ truy cập website. Ngoài ra, nó còn có mức giá rẻ nên luôn được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng sử dụng.
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại seo hosting

  Đây là gói dịch vụ được quản lý trực tiếp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Wordpress và hệ thống Hosting. Đối với công cụ chuyên dụng này, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến WordPress như tối ưu tốc độ, tăng cường bảo mật, tăng lượng truy cập, tối ưu SEO. Dịch vụ thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng.
  Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại https://dgsolution.vn/

  Để có thể lựa chọn được hosting phù hợp với mục đích sử dụng bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các thông số dưới đây trước khi đưa ra quyết định:
  Số lượng tên miền: tùy theo mỗi gói hosting sẽ có giới hạn số lượng tên miền mà bạn quản lý. Dựa vào thông số này để mua gói hosting phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.
  Dung lượng lưu trữ: đây là khả năng lưu trữ thông tin trên web của bạn, dung lượng càng lớn sẽ lưu trữ được càng nhiều thông tin.
  Ổ cứng HDD/SSD: với ổ cứng SSD sẽ cho khả năng đọc và truy xuất dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với HDD. Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn rất nhiều, hãy tùy thuộc vào tốc độ xử lý bạn muốn và ngân sách của bạn để đưa ra lựa chọn sử dụng ổ SSD hay HDD nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này