Cân Bàn Điện Tử - Giải Pháp Quản Lý Khối Lượng Chính Xác Nhất

Thảo luận trong 'Thực phẩm, dinh dưỡng' bắt đầu bởi Hocnauan, 21/1/20.

 1. Hocnauan

  Hocnauan Expired VIP

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cân Bàn Điện Tử - Giải Pháp Quản Lý Khối Lượng Chính Xác Nhất


  Cân bàn điện tử giá rẻ chất lượng cao dùng để quản lý khối lượng có trị giá bắt đầu từ khoảng 30kg tới 500kg. Cân bàn thường được sử dụng trong sản xuất và kinh doanh. Cân các loại hàng hóa như: (bao da, cuộn sắt, hòm hàng, bao gạo ...) và các ích lợi này bao gồm:
  + Tính chính xác cao: Cân điện tử được vật dụng cho mình bộ cảm biến trọng lượng với mức độ chính xác cao và phải trải qua các quy trình kiểm tra về chất lượng nghiêm nhặt, thường đạt ở cấp độ 3.
  [​IMG]
  Trong khi đó, cân cơ học thì độ xác thực thấp, chưa đề cập đến những chênh lệch do giai đoạn quý khách đọc có thể sai sót, hay bị lệch cân và sai số khi sử dụng chỉ mất khoảng dài.
  + Tính luôn tiện dụng: Cân điện tử thường phát huy những tính năng ngày một thông minh của mình như trừ trọng lượng bao da, cân tính chi phí, cộng dồn khối lượng, lưu trữ thông báo chi tiết,..
  + Nhanh chóng: Bạn chẳng thể mất nhiều thời kì cho việc dùng cân, việc độc nhất vô nhị bạn cần phải làm ấy chính là đặt vật dụng lên bàn cân sau ấy đọc kết quả, những kết quả này đã được xử lý sau lúc trừ bì… và những thông tin này là một thông tin có độ tin cậy cao.
  Với những ưu điểm trên, bạn đã có thể biết được đa số ưu điểm mà cân điện tử mang đến, hi vọng rằng trong tương lai, các hạn chế và tính năng của nó sẽ được ngày càng tăng trưởng để tạo ra đa dạng mục đích các bạn.
  Các tiêu chí Chọn cân bàn điện tử:
  • Độ ổn định.
  • Độ chuẩn xác.
  • Độ bền cao.
  1. Độ ổn định:
  Các nhân tố quyết định tính ổn định của cân bàn điện tử là:
  • Kết cấu khung bàn cân phải chắc chắn, thép dày dặn ↔ bàn cân nặng. Lắp ráp phần cơ khí bàn cân phải chuẩn.
  • Bộ chỉ thị: tốt, có độ phân giải (bên trong) đảm bảo cho phép cài đặt hiển thị cân theo đúng tiêu chuẩn cấp xác thực cấp 3 của Đo lường Việt Nam (TCVN-14).
  • Cảm biến lực: độ nhạy của cảm biến trọng lượng cao, chuẩn là 2 ± 0.002mV/V.
  2. Độ chính xác:
  Độ chính xác của cân bàn điện tử phụ thuộc vào độ phân giải trong của Bộ chỉ thị và Độ nhậy của Cảm biến lực (cảm biến tải-Loadcell)
  + Bộ chỉ thị: độ phân giải trong càng cao, hiển thị kết quả cân càng chính xác.
  3. Độ bền cao:
  Tuổi thọ của cân phụ thuộc vào chất lượng của vật dụng cân. Giả dụ đồ vật được cung cấp bắt đầu từ các nguyên liệu tốt, được kiểm tra (test) đúng thứ tự chu đáo trước lúc xuất xưởng ↔ thiết bị sẽ có chất lượng cao.
  [​IMG]
  Chất lượng của đồ vật thường được đảm bảo bằng nhãn hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc tương đối nhiều vào nhà sản xuất thiết bị rằng họ bán cho người dùng có đúng hàng chính hãng hay không.
  Những sản phẩm được cấp giấy chứng thực đạt tiêu chuẩn OIML (Tổ chức Đo lường Thế giới) là các sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ cao, có thể sử dụng ở đa số môi trường khác nhau.
  Phần đông người dùng chưa biết các sản phẩm về cân bàn là gì? Công dụng ra sao? Gồm các sản phẩm nào? Chọn loại cân nào là tốt, phù hợp với doanh nghiệp mình, công dụng và tại sao nó lại được sử dụng như vậy? Đừng ngại gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 0977.874.985 để được tư vấn và phục vụ một phương pháp tốt nhất.
  Với xã hội ngày một phát triển nhu cầu mua cân bàn của người dân hiện tại là cần yếu bắt đầu từ đấy mà việc tân trang cho gia đình bạn là rất cần yếu đảm bảo sự chính xác và tăng tính giỏi của doanh nghiệp khi tậu bán sản phẩm, TTIC giảm giá bán thấp nhất cho các người có nhu cầu tìm mua những mặt hàng như cân điện tử, cân bàn điện tử, cân công nghệ, cân đóng bao, nhà sản xuất sửa cân
  Để biết thêm thông báo về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Công Nghệ Quốc Tế TTIC chuyên phân phối những loại cân bàn điện tử (cân bàn 60 kg, cân bàn 100kg, cân bàn 150, cân bàn 200 kg , cân bàn 300kg) với mẫu mã đa dạng, chất lượng, bảo hành dài hạn, giá phải chăng nhất trên thị phần.
  - Địa chỉ: BT2-09 Ngõ 178 - Đại Mỗ - Nam từ Liêm - Hà Nội
  - Điện thoại: 0977.874.985
  - E-mail: [email protected]
  - Website: cancongnghiepttic.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này