Cách tính giá màn hình led trong nhà

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 17/9/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mua màn hình LED trong nhà là một trong những hạng mục được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong lĩnh vực màn hình hiển thị trong nhà, có rất nhiều các sản phẩm được sử dụng như màn hình LCD, màn chiếu, màn plasma,,.. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào có thể đáp ứng được những yêu cầu trong quá trình sử dụng của doanh nghiêp
  Màn hình LED trong nhà sở hữu các đặc điểm ảnh độ phân giải lớn, khả năng bảo vệ cao, nội dung hiển thị da dạng. An toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường, …. Chúng được sử dụng nhiều trong hội trường, phòng họp, trung tâm nhà hàng, tiệc cưới, sự kiện và sân khấu.
  Bảng báo giá màn hình LED trong nhà
  Trong bảng báo giá màn hình LED trong nhà thường được tính theo số điểm ảnh, sau đó ta cần thêm bộ kit, card điều khiển công suất,… Các chi phí liên quan này, trên thực tế , giá cả ở đây còn tương đối chênh lệch, do chất lượng sản phẩm của các hãng khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá cả, chúng tôi có thể định giá tùy theo tình hình thực tế của mình.
   Chúng ta có thể phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED trong nhà Ví dụ như quy mô của màn hình LED trong nhà, về thời gian và quy mô thực tế chúng ta có thể lựa chọn một mẫu mã phù hợp. Trong thông tin ban đầu, việc đầu tiên là phải kể đến hạt đèn ., Có bảng đèn, rồi đến phần tủ,… tiếp đến là hệ thống điều khiển màn hình LED trong nhà, hiện tại chúng ta thấy hệ thống điều khiển.
   Ngoài những thứ trên còn phải kể đến khu vực thiết bị hỗ trợ, trước hết là máy vi tính, dây chống sét, tủ phân phối điện, ... sau đó là thông tin tổ chức, chi phí lắp đặt. Chúng ta có thể hiểu rằng phương pháp lắp đặt phổ biến nhất là phương pháp lắp đặt treo tường và dát mỏng, phương pháp lắp đặt khác nhau nên cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch nhất định về giá cả.
  Giá màn hình LED còn chịu tác động bởi chi phí lắp đặt. Ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chi phí vận hành khác nhau. Điều này, là một trong những yếu tố dẫn đến chênh lệch về mức giá ở môi đơn vị cung cấp khác nhau. Chi phí lắp đặt bao gồm chi phí khung, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công,…
  Các thông số kỹ thuật màn hình LED trong nhà
  Màn hình led có các yêu cầu ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào môi trường là ngoài trời, bán ngoài trời hay trong nhà. Yêu cầu chống thấm ngoài trời cao, thường cao hơn IP65. Tuy nhiên đối với màn hình LED trong nhà tiêu chuẩn bảo vệ thấp chỉ khoảng IP22, có khả năng chống ẩm và chống va đập tốt.
  Khoảng cách nhìn là điều rất qua trọng đối với các doanh nghiệp. Khoảng cách nhìn chịu tác động bởi khoảng cách điểm ảnh như P2 trong nhà có khoảng cách nhìn từ 2- 4 m. Các khoảng cách điểm ảnh màn hình led trong nhà như P2, P2.5, P3, P4,…
  Ngoài ra, còn một số thông số mà bạn cần quan tâm đó chính là thang độ xám, tốc độ làm mới, hệ thống điều khiển, ….
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này