Cách lắp đặt hệ thống tưới cây đúng chuẩn tại nhà

Thảo luận trong 'Môi trường, đô thị' bắt đầu bởi pqmseo, 6/6/22.

 1. pqmseo

  pqmseo Expired VIP

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Lắp đặt đội ngũ tưới cây tự động kết luận thiết kế sân vườn được kết luận là một công tác khá đơn giản trong công nghệ xây dựng khái quát. Ngoài ra, để lắp được một đội ngũ hoàn chỉnh làm cho người dùng hài lòng lại ko phải là chuyện dễ dàng.
  Trong dưới đây
  SMART GARDEN sẽ chỉ dẫn Bạn phương pháp lắp đặt đội ngũ tưới cây tự động theo chuẩn chỉnh cảnh quan biệt thự cao cấp. Nếu thì có kiệm ước, thì cũng chỉ là phương pháp thực hành làm sao cho có lí và hạn chế vung phí nhất Rất có thể.
  Những bước chuẩn bị trước khi lắp đặt

  Để việc lắp đặt đội ngũ tưới phun sương tự động hóa tận nơi trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúng cần liệu có các bước sẵn sàng thực vừa đủ.
  1. Thăm dò, lên phiên bản vẽ xây dựng & bốc vật bốn

  Đó là bước nền tảng để có một đội ngũ tưới xuất sắc.
  • Để có một bạn dạng vẽ tưới cụ thể, đầu tiên chủ nhà cần phân phối chẩn đoán nhà thầu bản vẽ mặt với ngôi nhà & khu vườn, thì có chú giải rõ vùng cây cần phải tưới.
  • Sau đấy người thiết kế sẽ sắp đặt mới đầu phun đối với bán kính thích hợp.
  • Tiếp theo đo lường lưu lượng nước, từ ấy suy ra ngoài đường kính ống và công suất bơm.
  • Bắt đầu từ những số liệu trên tính toán số van điện từ và chọn lựa bộ chỉ đạo phù hợp. Tùy nhu cầu của chủ nhà để chọn bộ lãnh đạo điện tử bình thường hoặc chỉ huy sáng tạo qua wifi.
  • Sau cùng là bốc vật tư, Bảng Báo Giá phỏng đoán chủ nhà và tổng hợp vật tư chuẩn bị thi công.
  [​IMG]

  >>>XEM THÊM: https://tuoithongminh.com/cach-lap-dat-he-thong-tuoi-cay-dung-chuan-tai-nha-n156

  2. Lắp đặt đường đường dẫn nước chẩn đoán đội ngũ tưới cây tự động

  Đó là bước nền móng để lắp đặt đội ngũ tưới cây tự động. Chuẩn bị kĩ bước này, công việc của bạn sẽ đc tiến hành trôi chảy hơn. Đó cũng chính là tiêu chí thẩm định nhà thầu tưới cây tự động thì có giỏi hay là không.
  - Đào đất: Xác định vị trí nên đào để triển khai đào
  - Đặt ống: Sắp xếp đường ống ngầm, đường ống nổi

  3. Lắp đặt béc phun mưa trong đội ngũ tưới cây tự động

  Phần Việc đó đòi hỏi đa số tỉ mỉ & kiên nhẫn nhất trong giai đoạn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động. Bởi béc tưới là thiết bị sẽ nhô mới đầu lên phun nước trong vườn hàng ngày, nếu như lắp đặt ko kĩ sẽ mắc méo, khiến xấu phong cảnh khu vườn. Chưa kể, vị trí & hướng lắp các loại béc cũng tương đối quan trọng, ảnh hưởng tới quá trình phát triển – sinh trưởng của cây cảnh trong vườn.
  a) Lắp các loại béc nhô tưới phun mưa:

  Khi lắp đặt béc phun, dùng một tấm ván đặt tựa phía sau để triển khai điểm tựa phỏng đoán thân béc. Bí quyết này giúp cho bạn ngắm và nhất thiết thân béc chính xác hơn. Sau lúc từng đặt tấm ván cứng cáp, ngắm béc phun bắt đầu từ 2 hướng vuông góc nhau xem thân béc từng thẳng chưa. Trước tiên là phương cùng lúc với tấm ván, kế tiếp đến phương vuông góc với tấm ván. Lúc đã ưng ý đối với thế đứng của béc phun Tiếp đó, vẫn để nó tựa vào ván và lấp dần đất lại để nhất mực thân béc. Chỉ cần lấp phần đất tiếp giáp với béc. Rãnh đường ống hàng đầu vẫn để ấy khoan lấp. Rất có thể dùng 1 tay giữ gìn béc, 1 tay lấp đất, để không kinh hãi vô ý đẩy nghiêng thân béc. Bởi vườn còn có cây trồng cần phải sự kỹ lưỡng trong làm việc ko lúc nào là thừa. Khi thân béc tưới đã lấp được 50%, dùng tấm ván ra và tiếp diễn lấp tới lúc mặt đất với đối với đầu tiên béc. Chỉ cần chừa lại phần răng đen phía trên để béc nhô tưới là được.
  b) Lắp các béc phun dạng đầu nụ nhỏ:

  Kiểu này đc lắp nổi cần chủ nhà Có thể tự thay đổi ngay cả sau lúc hệ thống đã từng xây dựng xong xuôi.Các béc tưới ban đầu nụ bé dại Có thể cắm trực tiếp vào ống 16mm, ko hoảng hồn rò rỉ nước. Béc tưới phun sương có công dụng phun ra chùm bụi nước cực mịn, tưới thấp cho phong lan, những loại hoả hồng. Bán kính của béc phun sương là 1m, phù hợp chẩn đoán những bồn cây hoa dài hẹp. Chỉ cần kết nối béc phun với ống nước 6mm, Sau đó cắm thẳng xuống đất.
  Sau lúc ưng ý với vị trí các béc phun, vùi ống & phần chân đen xuống đất. Chỉ chừa lại phần đầu tưới màu cam. Gây tương tự với những bồn cây nhỏ dại không giống.

  [​IMG]
  4. Chạy thử béc tưới và lấp đất hoàn thiện

  Chạy thử béc tưới

  Đó là bước rất thú vị mắc bỏ qua hoặc thực hiện sơ sài lúc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động hóa. Sau khi lấp đất – gạch lại & đưa vào sử dụng, việc tháo ra gia hạn sẽ tương đối phiền phức. Cho nên bước này cũng đóng góp thêm phần biểu thị sự nhiều năm kinh nghiệm và tin cậy của nhà thầu lắp đặt đội ngũ tưới tự động.
  Xen kẽ với vấn đề lắp đặt, bạn cần phải thường xuyên rà soát sức nước & vận tốc nước chảy qua những đoạn ống. Giả dụ nhận diện nước chảy kém hay không đều, nên tu sửa ngay. Kiểm tra kĩ các mối nối, tê và co đã từng vặn vẹo chặt hoặc chưa.

  Lấp đất hoàn thiện

  Sau lúc rà soát kĩ thời kỳ lắp đặt đội ngũ tưới cây tự động, ta triển khai trả lại tình trạng chẩn đoán sân vườn biệt thự:
  • Lấp đất, ép đất chẩn đoán bằng phẳng và không để rác rến lẫn vào. Do đó là đất trồng cây, giả dụ liệu có rác không dễ phân hủy lẫn vào đất, cây sẽ không to được.
  • lát lại các tấm đan xi măng lối đi đã từng dỡ lên để luồn ống.
  • Trồng lại cỏ và cây giả dụ cần phải có.
  5. Nghiệm thu cho vào sử dụng đội ngũ

  Nghiệm thu lắp đặt hệ thống tưới cây tự động hóa phun mưa ngầm

  Sau khi hoàn thành hệ thống, Chỉ Cần setup hứa hẹn giờ cho đội ngũ hoạt động. Nên chia thời gian cho các van hoạt động luân phiên để kiệm ước công suất bơm. &Amp; Hiện giờ chủ yếu là khi chủ nhà / chủ chi tiêu cho tới nghiệm thu Rồi. Lúc đội ngũ hoàn thành, các béc phun tưới cây sẽ rất đẹp đấy!
  Gia hạn & nâng cấp đội ngũ

  Hệ thống tưới tự động hóa giả dụ đc xây cất chính xác Rất có thể sử dụng rẻ trong 10 – 20 năm. Bên cạnh đó đôi khi do những sự cố đáng tiếc (trẻ con tinh nghịch, xe vô tình cán qua … ) mà đội ngũ sẽ sở hữu được những hư nhất định. Khi này chủ nhà sẽ cần tìm đến doanh nghiệp thầu để gia hạn hay nâng cấp đội ngũ. Bên ngoài lí do quá trình cố, đôi khi chủ nhà cũng vẫn chán xếp đặt cũ và muốn đổi thay khu vườn. Khi này hệ thống cầm bắt buộc đổi thay theo để tưới không thiếu phỏng đoán cây. Bởi vậy khi thiết kế hệ thống, nhà thầu cần đặt sẵn những ống chờ ngầm dưới các vị trí quan trọng. Khi cần có thể luồn thêm ống mà dường như không hại tới cây cỏ bên trên.

  [​IMG]
  Tổng kết

  Qua các bước chỉ dẫn trên, chúng ta cũng có thể xuất hiện lắp đặt hệ thống tưới cây tự động hóa phun mưa ngầm là 1 thời kỳ đòi hỏi trình độ kiến tạo cao. Thông qua bài viết bên trên, SMART GARDEN hy vọng sẽ giúp đỡ bạn ko có cảm giác bỡ ngỡ trong các việc lắp đặt đội ngũ tưới cây trong khu vườn nhằm đạt được hiệu quả tuyệt vời, chúc Quý Khách thành công!

  SMART GARDEN
  • Địa chỉ: Tòa nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Điện thoại:024 3568 3680 - 0976 678 848
  • Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này