Cách làm bao quy đầu rộng ra, đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 22/11/23.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  841
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nong bao quy đầu giúp phần da này tự tuột được khỏi quy đầu là việc nên làm nhưng thực hiện sai cách có thể gây ra nhiều thương tổn đáng tiếc đến chức năng hoạt động của “cậu nhỏ”
  Do đó để làm bao quy đầu rộng ra một cách an toàn bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau:

  * Nong mở mang bao quy đầu
  Nong mở rộng bao quy đầu là một trong những phương pháp được ưu thủ chỉ định thực hành, đặc biệt là với trẻ nhỏ và nam giới trưởng thành bị tình trạng hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ:
  - Dùng tay kéo căng hai bên da bao quy đầu theo chiều ngang cảm thấy hơi đau. Sau đó, dùng hai tay kéo căng bao da về phía trước rồi kéo lại về phía sau bụng. thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy đau thì dừng lại.
  - Không nên cố chịu đau để thực hiện, có thể làm tổn thương đến vùng da nhạy cảm này.
  - Kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/ ngày trong 2 – 3 tháng để phần da bao quy đầu có thể rộng ra được.

  >>>Tham khảo mục liên quan:
  Máy tập kéo dài cậu nhỏ
  Pump tăng kích thước
  Sự thật về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ

  2. Sử dụng thuốc là một trong những cách làm bao quy đầu rộng ra hiệu quả
  bây giờ, các loại thuốc có chứa corticosteroid được dùng khá nhiều trong quá trình làm bao quy đầu rộng ra. Bạn có thể bôi thuốc lên bao quy đầu từ 2-3 lần/ ngày, trong khoảng từ 4-6 tuần và bao quy đầu sẽ dần tự tụt xuống khỏi quy đầu.
  Tuy nhiên hãy thăm khám và tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi vận dụng để giảm thiểu những rủ ro không đáng có do thuốc không phù hợp với cơ địa hoặc dùng thuốc khi chưa xử lý viêm nhiễm, …

  mới rồi là một số cách làm bao quy đầu rộng ra an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên cỉ vận dụng ở những nam giới chẳng thể thực hành cắt bao quy đầu hoặc tình trạng hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ.
  Hầu hết, để giải quyết tận gốc các vấn đề do hẹp bao quy đầu gây ra, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hành cắt bao quy đầu.
  Đây là dạng thủ thuật đơn giản, được tiến hành mau chóng, thời kì phục hồi nhanh, ít gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo xấu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện.
   

Chia sẻ trang này