Các mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ đẹp giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi phamthuan, 13/6/24.

 1. phamthuan

  phamthuan Active Member

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các mẫu chân tảng đá nhà thờ đẹp được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên đẹp nhất, các mẫu chân tảng đá đẹp được chạm khắc tỉ mỉ với đường nét tinh xảo dùng để kê cột nhà thờ và các cột của các công trình tâm linh khác.
  [​IMG]
  Các mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ đẹp giá rẻ nhất hiện nay

  Bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới các bạn các mẫu chân tảng đá nhà thờ đẹp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, chất liệu đá tự nhiên.

  Tìm hiểu về các mẫu chân tảng đá đẹp kê cột nhà thờ của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Các mẫu chân tảng đá đẹp kê cột nhà thờ của Đá mỹ nghệ Ninh Vân có 2 loại đó là chân tảng đá bồng và chân tảng đá bệt và được thiết kế với kích thước phổ biến như sau :
  • Chân tảng đá bồng có được thiết kế với chiều cao trung bình từ 35 cm đến 45 cm hoặc cao trên 50 cm. Chiều cao của chân tảng đá còn phụ thuộc vào nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.
  • Chân tảng bệt được thiết kế với chiều cao thấp hơn từ 12cm đến 15 cm.
  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ đẹp giá rẻ nhất hiện nay

  Cả hai loại chân tảng đá đẹp kê cột nhà thờ của chúng tôi đều có điểm giống nhau là đều có mặt gương vuông hoặc mặt gương tròn. Tùy thuộc vào loại cột vuông hay cột tròn mà chúng tôi thiết kế cho phù hợp.

  Công dụng của chân tảng đá kê cột nhà thờ

  Công dụng của chân tảng đá kê cột nhà thờ chính đó là dùng để kê chân cột, giúp giữ cho cột vững chắc hơn. Chân tảng đá kê cột còn giúp cho cột không tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà giúp cho cột gỗ không bị mục, mọt. Ngoài ra chân tảng đá còn có tác dụng trang trí, tạo nên nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam.
  Tham khảo các mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ đẹp nhất

  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ đẹp nhất

  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ làm bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất

  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ làm bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất

  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ làm bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất

  [​IMG]
  Mẫu chân tảng đá kê cột nhà thờ làm bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất

  Báo giá chân tảng đá kê cột nhà

  Giá của sản phẩm chân tảng đá kê cột nhà phụ thuộc vào kích thước cột gỗ mà bạn đưa ra cho chúng tôi, cùng với một số yếu tố về kích thước, số lượng và thời gian đặt sản phẩm.
  Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chân tảng đá, muốn biết giá chi tiết của sản phẩm chân tảng đá kê cột nhà vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại : 0904576345 để được tư vấn mẫu thiết kế cùng với gía của sản phẩm chi tiết nhất !
   

Chia sẻ trang này