Bộ 3 hóa chất nông nghiệp tại Hà Nội Chem

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 20/5/23.

 1. nguyenhaininh

  nguyenhaininh Active Member

  Bài viết:
  1,591
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Hà Nội Chem là đơn vị cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất nông nghiệp, hóa chất xử lý nước tốt nhất tại Hà Nội.Hôm nay Hà Nội Chem xin giới thiệu bộ 3 hóa chất nông nghiệp đang ưu chuộng nhất hiện nay

  [​IMG]

  Magie sunfat-MgSO4
  Magie sunfat đươc dùng chủ yếu trong sản xuất phân bón để cung cấp nguyên tố Magie cho cây trồng. Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho cây trồng trong mọi giai đọan phát triển

  Magie sulfat khan được sử dụng làm chất làm khô. Muối này khan dễ hút ẩm (dễ dàng hấp thụ nước từ không khí) và do đó rất khó để cân chính xác; hydrate thường được ưa thích khi chuẩn bị các dung dịch (ví dụ, trong chế phẩm y tế). Muối Epsom truyền thống đã được sử dụng như một thành phần của muối tắm.

  [​IMG]

  Borax công nghiệp
  + Borax được sử dụng nhiều trong ngành phân bón như là cách để bổ sung nguyên tố Bo cho cây trồng giúp sự hình thành và phân hoá mầm hoa, tăng cường sức sống hạt phấn, tăng tỷ lệ đậu trái, giúp giảm rụng hoa và trái non.

  + Một ứng dụng nữa của Borax trong ngành nông nghiệp chính là cho sản xuất thuốc trừ sâu.


  + Trong ngành chất tẩy rửa, chất làm mềm nước, xà phòng, chất khử trùng thì Borax cũng được sử dụng phổ biến.

  + Nó cũng được sử dụng làm men thủy tinh men gốm, thủy tinh và làm cứng đồ gốm sứ.

  + Ngành thực phẩm, borax cũng có tác dụng làm giòn, dai và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm. Tuy nhiên người ta phát hiện ra nếu dùng một lượng lớn quá 5g đã có thể gây độc cấp tính

  [​IMG]

  Ure công nghiệp
  + Ure là nguyên liệu quan trong trong ngành sản xuất chất dẻo, đặc biệt là nhựa urê-formalđêhít, keo UF cho gỗ công nghiệp.

  + Trong ngành phân bón, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nó được coi là chất dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn cho động vật, thực vật. Nó cung cấp một nguồn đạm cố định tương đối rẻ tiền để giúp cho sự tăng trưởng.

  + Nó còn được dùng thay thế cho muối (NaCl) trong việc loại bỏ băng hay sương muối của lòng đường hay đường băng sân bay. Nó không gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại như muối.

  + Ure công nghiệp cũng được sử dụng như là chất phản ứng trong một số gạc lạnh sử dụng để sơ cứu, do phản ứng thu nhiệt tạo ra khi trộn nó với nước và là thành phần hoạt hóa để xử lý khói thải từ động cơ diesel.

  + Ngoài ra, nó còn được dùng trong thuốc lá , sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm hóa mỹ phẩm.

  Liên hệ : Công ty CP hóa chất Hà Nội - Hanoichem
  Hotline : 024.3833.9920

  Trụ sở chính: Số 5 Tổ 43 Phường Quan Hoa , Quận Cầu Giấy ,Hà Nội
  VPGD: Số B6, Khu 15 đường Đông Quan, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này