Bền mà đẹp chỉ có ở Bao da Led view samsung s7 edge chính hãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi phukiensamsung, 17/11/16.

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung Expired VIP

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bây giờ cửa hàng linh phụ kiện samsung xin đc giới thiệu có các bạn 1 dòng sản phẩm mới cực kỳ là độc đáo 1 cái Bao da Samsung s7. Ấy chính là cái bao da led view galaxy s7 edge chính hãng dành riêng cho s7 edge. Có phong cách Designer bằng chất liệu da cao cấp cũng giống như chất liệu da cao cấp trước đây của Samsung.
  Mặt trong của Bao da Galaxy s7 edge này đc phong cách Designer có ốp lưng nhựa Polymecacbonat cao cấp ôm trọn sườn máy . Mặt trước có hệ thống đèn LED giúp hiển thị thông tin Logo Samsung ở mặt sau. Vì dòng sản phẩm chính hãng bắt buộc các bạn có thể đa phần an tâm khi mà dùng cũng như độ tương ham mê của nó.
  Ảnh minh họa:
  [​IMG]
  Cái bao da đc phong cách Designer hơi mỏng, gọn gàng không bị quá dầy theo mình thì nó cũng chỉ dầy khoảng 0,9-1 ,1mm, hai mặt đc khiến bằng da chất liệu như nhau.
  Nguyên tắc hoạt động hoạt động của cái bao da Led view cover cho Samsung Galaxy s7 edge ấy chính là. Mặt trong bao da có 1 con Chip LFC kết đề cập không dây có điện thoại để hiện thị thông tin lên hệ thông đèn LED trước mặt.
  Tổng quan về cái bao da này là nhìn cực kỳ sang trọng bề mặt trước & sau, đa phần chất liệu da công nghiệp cao cấp chính hãng từ Samsung nhìn cực kỳ sang & khả năng chống trầy cao hơn . 1 số khách dãy phản ánh có bên mình, có các cái bao da clear view s7 thì bắt bắt buộc có miếng dán màn hình vì mặt trong của bao da khiến bằng nhựa dễ bị xước khi mà có cát khiến ảnh hưởng đến bề mặt điện thoại . mặc dù nhiên, có 1 cái bao da led view này thì các bạn cũng không bắt buộc bắt buộc dán màn hình cũng đc . Mặt trước có lỗ khoét loa thoại, mặt sau có lỗ khoét camera giúp che đc phần lồi trên camera s7 edge cộng có hệ thống đèn LED cực kỳ nhỏ dầy đặc đc gắn chìm trên cái
  Bao da Galaxy s7 edge chính hãng
  Mặt trong của cái bao da có in chìm dòng chữ Galaxy S7 edge & kèm code, cũng như thông tin đc in trên tem. Bao ga led view cover galaxy s7 edge đc phong cách Designer gần tựa như có bao da led view cover galaxy note 4 nhưng về mật độ dèn led day dặc giúp hiển thị lan rộng chi tiết hơn.
  Ảnh minh họa:
  [​IMG]
  Cạnh trái của bao da vẫn là phím nâng cao , giảm âm lượng, cạnh bắt buộc đc phần buton ấn nguồn giúp dễ các làm việc dùng .
  Hiệu năng của bao da Samsung s7 edge.
  Về bao da Led view cover galaxy s7 edge này có khả năng bật tắt màn hình điện thoại , khi mà đóng bao da vào màn bên cạnh bao da hiển thị thông tin giờ trên hệ thống đèn LED gắn chìm Ở bên trước. không chỉ thế , 1 hiệu năng cực kỳ đặc biệt đc thể hiện trên cái bao da này là bạn Có thể tiếp nhận cuộc call ngay trên bao da chứ không bắt buộc mở nắp ra như led view cover Note 4 trước chỉ có 1 tho tác là vuốt ngang trả lời .
  Mặt bên cạnh da cao hơn hẳn đối chiếu Clear view s7 edge vì mặt bên cạnh bằng nhựa bắt buộc sẽ dễ bị xước trong công đoạn dùng .
  Hiệu năng bảo vệ cũng là điều đáng đề cập trên cái bao da Galaxy s7 edge này có 4 góc đc bo tròn & phần cong đồ vật cũng đc bo bởi phần bên mặt trên bảo vệ đa phần điên thoại của bạn .
  [​IMG]
  Mặt trong của cái bao da có lót 1 lớp lót giúp bảo vệ cái đồ vật đc cao hơn khe để nhét thẻ ATM, Card cực kỳ tiện dụng , khi mà mua bạn Có thể có theo cái thẻ này.
  Không chỉ thế , chất liệu da trên cái bao da cho cảm giác cầm cực kỳ chắc chắn , dễ chịu & bám tay. Giúp chống trơn chượt khỏi tay khi mà cầm điện thoại Ở trên tay.
  Các bạn cũng có thể tham khảo các màu khác như màu khác ở cửa hàng của bên tôi .
   

Chia sẻ trang này