Bao cao su đôn dên khúc giữa. Đồ chơi cho bạn trai cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán chung' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 22/9/23.

 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bao cao su đôn dên khúc giữa các gai mềm để tăng khoái cảm cho nữ - mở rộng dương vật được thiết kế với hàng chục gai trên khắp thân. Trong trường hợp bao cao su cùn và bất tận, chỉ có hiệu ứng ma sát tăng lên khiến cô gái vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, bao cao su di chuyển dọc giữa các đỉnh mềm để tăng khoái cảm cho nữ, tăng kích tấc dương vật và lượng tử cung ở giữa gai không có tác dụng tránh thai. Trước bao cao su, một nửa các đỉnh mềm làm tăng khoái cảm nữ tính: sự gia tăng kích thước của dương vật đã làm lộ ra bao quy đầu, cảm giác ban sơ khi chơi chân trần vẫn tạo ra cảm giác của cảm xúc ở cả hai.

  Thông tin bao cao su đôn dên khúc giữa - sextoy:
  + kích tấc: 4.2x2,5cm

  + Màu sắc: hồng, tím, xanh

  + Chất liệu: silicon mềm

  + Xuất xứ: Đài Loan

  Giới thiệu đồ chơi tình yêu cho nam bao cao su đôn dên khúc giữa - phương tiện tình dục:
  + Bao cao su đôn dên khúc giữa việc mở mang dương vật và giữ cho dương vật của bạn thẳng!

  + Đặt bao cao su vào giữa mũi nhọn làm tăng cực khoái cho nữ; Tăng kích tấc dương vật là một phát minh sạch trong lĩnh vực đồ chơi dục tình.

  + Bao cao su vừa vặn ở giữa các đỉnh mềm, nó giúp bạn không phải chịu đựng cơn đau khi phẫu thuật nếu bạn muốn có một đôi quả bóng ở phía dưới dương vật, nhưng mục đích cũng là để làm hài lòng nữ giới.

  + Bao cao su luôn giữ dương vật ở vị trí thẳng và cứng, tạo ra hình dạng rất lớn và ấn tượng ...

  + Bao cao su di chuyển dọc theo đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ, dòng đồ chơi đầy dương vật cương cứng, sự cương cứng luôn giúp nam giới thỏa mãn phụ nữ.

  + Bao cao su đôn dên khúc giữa giữa những chiếc gai mềm mại để tăng khoái cảm nữ tính:

  + Tăng kích tấc dương vật mà nam giới dùng để kích thích chúng một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể, giữ cho xúc cảm của họ 100%.

  + Sản phẩm bao cao su đôn dên khúc giữa có thiết kế cực kỳ đơn giản với khối silicon ngắn, dài khoảng 6 cm, trong suốt, linh hoạt và linh hoạt, và nó thích nghi với dương vật khi dùng.

  + Bao cao su được bao ở giữa các đầu mềm làm tăng khoái cảm nữ tính được trang hoàng bằng các hạt lớn phối hợp với đầu mềm.

  + Bao cao su di chuyển giữa các đỉnh mềm để bí ẩn tăng cực khoái nữ phía sau dương vật để rung, kích thích cực khoái trong âm đạo của cô ấy và khơi dậy ham muốn dục tình của cô ấy.

  + Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính, tăng kích thước dương vật để trở thành si trong tình của bạn.

  + Sản phẩm đồ chơi tình dục bao cao su có thể dùng nhiều lần và có nhiều màu sắc để chọn lọc.

  + Bao cao su được kéo dài giữa các gai mềm để tăng khoái cảm nữ tính: tăng kích thước dương vật, bao gồm cả dây cao su rất đàn hồi và mềm mại, luôn giữ dương vật và nó sẽ cho bạn cảm giác bình tĩnh và kiên cố.

  + Bao cao su kéo dài giữa các đỉnh mềm để tăng cực khoái cho nữ: tăng kích tấc dương vật để bộc lộ tình và tình cảm của bạn dành cho vợ, truyền nhiều cảm giác yêu qua sản phẩm siêu hạnh phúc này.


  + sử dụng bao cao su ở giữa các đầu mềm để tăng cực khoái cho nữ, tăng kích tấc dương vật, các cô gái sẽ cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống này chẳng là gì cả. Tôi phải ân hận, rất hạnh phúc.

  Hướng dẫn sử dụng bao cao su giữa các gai mềm để tăng cực khoái cho nữ:

  + Làm sạch bao cao su trước khi sử dụng, sử dụng chất bôi trơn để tăng hiệu quả.

  + Đặt sản phẩm bao cao su lên các bộ phận mẫn cảm của đàn bà và bắt đầu mát xa kích thích

  Làm sạch và lau giường bằng cồn thuốc sau khi dùng và giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ để tránh bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này