Bấm Mí Mắt Hàn Quốc – Kỹ Thuật Thẩm Mỹ Mắt Không Tác Động

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi boonguyen, 27/3/23.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  827
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi muốn sở hữu đôi mắt long lanh, 2 mí ấn tượng mà không phải trải qua quá trình thẩm mỹ mắt phức tạp, khách hàng bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

  >>> Xem thêm: ở đâu cắt mắt đẹp

  >>> Xem thêm: bấm mí mắt
  [​IMG]

  Được ví von như “cửa sổ tâm hồn”, mắt chiếm giữ vị trí quan trọng, là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào. Do đó, tôn tạo và cải tổ những khuyết điểm kém duyên mắt chính là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện thế nào?
  Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại dành cho những trường hợp mắt một mí, mắt hí, mắt nhỏ. Công nghệ này được thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn, không tác động, thao tác nhanh chóng và nhẹ nhàng.

  Chỉ trong 20 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định 3 điểm mí trên mắt và sử dụng kỹ thuật bấm liên tục để phần mí thêm rõ ràng và cân đối hơn sau khi thực hiện. Công nghệ này đảm bảo không xuất hiện đau đớn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến vùng mắt. Đặc biệt, kết quả được thấy rõ rệt sau khi thực hiện với thời gian duy trì ổn định.

  Khi không muốn tác động và xâm lấn nhiều đến cơ thể, khách hàng tìm đến bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng nhiều. Đây là tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi người thực hiện phải thật khéo léo, có tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng thao tác để mang đến kết quả tốt nhất.

  Địa điểm bấm mí mắt an toàn
  Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ có tính an toàn cao, được khách hàng lựa chọn nhiều khi có nhu cầu cải tổ khuyết điểm về đôi mắt kém duyên.

  Bác sĩ tạo nên sự khác biệt khi bấm mí mắt chính là thực hiện sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật nhấn mí liên tục để ngăn ngừa tình trạng tuột chỉ sau khi thẩm mỹ.

  Công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, với kỹ thuật hiện đại cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

  Trước khi thẩm mỹ mắt, khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn và từ đó ứng dụng phương pháp phù hợp. Hơn nữa, sau khi tiểu phẫu bấm mí mắt diễn ra, người thực hiện sẽ được hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này