11Bet news: Antonio Conte: Premier League là mớ hỗn độn

Thảo luận trong 'Mặt hàng điện tử, công nghệ' bắt đầu bởi Tintucmoi, 19/1/22.

 1. Tintucmoi

  Tintucmoi Expired VIP

  Bài viết:
  731
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đọc thêm: https://11bet.club/news/detail/keo-...-do-keo-chap-dong-banh-nua-trai-nha-cai-11bet
  Conte: Spurs cần tăng cường đội hình
  Vòng 22 Premier League, Arsenal đệ đơn yêu cầu BTC Ngoại hạng Anh hoãn trận derby Bắc London với Tottenham và được thông qua. Phía Spurs không hài lòng với quyết định này, vì họ cho rằng đội chủ sân Emirates muốn lợi dụng điều này để cho các cầu thủ được nghỉ ngơi, và muốn chờ có đủ lực lượng tốt nhất trong tay.
  Mới đây, HLV Antonio Conte lên tiếng: Tôi nghĩ rằng đó là một mớ hỗn độn, đây là sự thật. Bạn phải học cách cười, bạn phải cười vì họ ( Premier League ) đã thay đổi hoàn toàn tầm nhìn.
  Tôi nghĩ chúng ta có một vấn đề lớn cần phải giải quyết và đó là COVID, nhưng chỉ với tình huống này thì bạn mới có thể quyết định hoãn trận đấu, chứ không phải vì những tình huống khác. Thành thật mà nói, đây là lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến quyết định này.

  [​IMG]
  Conte chỉ trích BTC Premier League.

  Đó là một giai đoạn khó khăn, nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng chúng ta phải đối mặt với thực tế. Và nếu có những trường hợp nghiêm trọng của COVID trong các đội thì việc hoãn trận đấu là đúng. Nếu không, chúng tôi là những người đầu tiên muốn ra sân.
  Tottenham bị loại khỏi Conference League vì Premier League không muốn dời trận đấu với Leicester. Sau đó, từ một yêu cầu của Leicester, họ hoãn lại. Premier League đã gây ra thiệt hại lớn, chúng tôi đã bị phạt một cách nặng nề.
  Tôi nghĩ đây không phải là mùa giải đầu tiên ở Anh mà bạn nói về phúc lợi của các cầu thủ, để cố gắng bảo vệ các cầu thủ. Câu hỏi của tôi là - trong ngần ấy năm, điều gì đã thay đổi? Không.
  Và vì lý do này, tôi nói với bạn rằng thật ngu ngốc khi tiếp tục nói về phúc lợi của các cầu thủ, vì điều đó thật lãng phí thời gian.”
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này