Tin du lịch

Golden Gate San Francisco – kỳ quan xuất hiện nhiều nhất trên Instagram

Golden Gate San Francisco – kỳ quan xuất hiện nhiều nhất trên Instagram

Theo thống kê của trang Daily Mail thì cầu Cổng Vàng Golden Gate được xếp vào một trong 7 kỳ quan được xuất hiện nhiều nhất trên trang Instagram, một trang mạng xã hội phổ biến toàn cầu được người dân ở mọi lứa tuổi yêu thích sử dụng. Những tín đồ du lịch đã từng mua vé máy bay đi San Francisco hẳn cũng đều biết được vì sao cây cầu này lại nổi tiếng đến vậy.

Golden Gate San Francisco - kỳ quan xuất hiện nhiều nhất trên Instagram
Golden Gate San Francisco – kỳ quan xuất hiện nhiều nhất trên Instagram

Cầu Cổng Vàng – Golden Gate là cây cầu danh tiếng nhất của San Francisco, một thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Nam California, Mỹ. Cây cầu này được khanhs thành từ năm 1937 với màu đỏ cam nổi bật trên đường chân trời thành phố. Từ đó đến nay, Golden Gate trở thành biểu tượng của thành phố. Bất kỳ ai có dịp ghé thăm thành phố này đều cảm thấy choảng ngợp trước vẻ đẹp kỳ vỹ của nó. Vào buổi sáng, cây cầu như ẩn như hiện trong màn sương trắng mờ ảo, ngỡ như con đường bước đến cung mây. Trong khi, những chiều hoàng hôn cây cầu nhuộm màu cam đỏ trông càng nổi bật và quyến rũ trên nền xanh thẳm của màu nước. Có lẽ chính vì thế mà cầu Golden Gate ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội Instagram.

Ngoài ra, trong danh sách 7 kỳ quan xuất hiện nhiều nhất trên Instagram còn có, Tháp Eiffel – ngọn tháp sừng sững bên dòng sông Seien hiền hòa, Tháp Big Ben – tháp đồng hồ chạy chính xác nhất thế giới, tòa nhà chọc trời Burj Khalifa – tòa nhà cao nhất thế giới, Nhà thờ Đức Bà Paris với vẻ đẹp của kiến trúc và ý nghĩa lịch sử văn hóa lâu đời, tòa Lâu đài Alhambra – một biểu tượng Hồi giáo danh tiếng từng được công nhận di sản thế giới, và cả tàn tích đế chế Inca Machu Picchu – biểu tượng du lịch của Peru.

Theo danh sách trên, thì cầu Cổng Vàng vẫn là điểm tham quan nổi bật và được yêu thích nhất ở miền Nam Californi. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay đi San Francisco, đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm và chụp những bức hình thật đẹp của Cầu Cổng Vàng về làm kỷ niệm.

Post Comment