Tin du lịch

Cùng Korean Air tham quan Bệnh viện chim Ưng hiện đại

Cùng Korean Air tham quan Bệnh viện chim Ưng hiện đại

Khách du lịch khi mua vé máy bay Korean Air đi các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, thường rất thích thú khi được ghé thăm Bệnh viện chim Ưng, một trong những điểm tham quan hút khách tại đây. Ở quốc gia này, chim Ưng được xem là biểu tượng của niềm tự hào và truyền thống của họ, nên chúng nhận được những sự đãi ngộ giống và đôi khi còn tốt hơn cả con người.

Cùng Korean Air tham quan Bệnh viện chim Ưng hiện đại
Cùng Korean Air tham quan Bệnh viện chim Ưng hiện đại

Có dịp tham gia chuyến tham quan Bệnh viện chim Ưng, khách du lịch sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khi thấy mọi hoạt động ở đây đều giống như các bệnh viện dành cho con người. Các con chim Ưng khi được đưa đến đây khám chữa bệnh sẽ được cân, đánh giá thương tích và triệu chứng để được sắp xếp vào phòng chờ hoặc phòng phẫu thuật phù hợp. Những con chim Ưng khi được điều trị cũng được bác sĩ gây mê để tránh đau đớn. Các con chim khi được đưa đến đây còn được trang bị một loại mũ đặc biệt giúp chúng giữ bình tĩnh trong quá trình điều trị.

Trong số các bệnh phổ biến được điều trị ở đây đó là lông bị hư hại. Do đó, bệnh viện luôn có nhiều mẫu lông với kích cỡ và màu sắc khác nhau để thay thế cho chúng. Những chú chim này còn được đưa đến đây để cắt tỉa mỏ và vuốt thường xuyên trong quá trình nuôi dưỡng. Chúng cũng được tiêm nước muối, gluco và làm xét nghiệm trong điều trị không khác gì con người. Mỗi năm, bệnh viện này điều trị cho hơn 11.500 con chim Ưng. Trong đó, có một số loài được xếp loại đang bị đe dọa và chúng có hộ chiếu riêng.

Khi mua vé máy bay Korean Air đi các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, nếu bạn muốn tham quan và tiếp xúc với những chú chim Ưng quý giá tại Bệnh viện thú vị này, thì bạn cần chú ý, bệnh viện sẽ không mở cửa vào thứ Sáu hàng tuần. Trong khi, các ngày khác trong tuần, du khách có thểm tham quan 2 lần một ngày.

Post Comment